Khoảnh khắc rơi nước mắt của cặp đồng tính nam sinh con đầu lòng

(Tinmoi.vn) Những khoảnh khắc thiêng liêng này được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia người Canada, Lindsay Foster. Những bức ảnh lột tả những giấy phút đầy xúc động của một cặp đôi đồng tính lần đầu tiên chào đón cậu con trai đầu lòng chào đời.

(Tinmoi.vn) Những khoảnh khắc thiêng liêng này được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia người Canada, Lindsay Foster. Những bức ảnh lột tả những giấy phút đầy xúc động của một cặp đôi đồng tính lần đầu tiên chào đón cậu con trai đầu lòng chào đời.

Những bức ảnh được đăng tải trên Twitter, trang facebook cá nhân của cặp vợ chồng này đã ngay lập tức gây xúc động mạnh trong lòng người xem và nhận được hàng nghìn lượt like, share. Nó diễn tả một cách chân thực tình cảm chân thành, đầy thiêng liêng của những người làm cha, làm mẹ dành cho con cái dù đó là người đồng tính nam không may mắn có thiên chức được mang thai chính đứa con của mình.

                            Khoảnh khắc rơi nước mắt của cặp đồng tính nam sinh con đầu lòng 4

Bức ảnh đầy xúc động ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng của hai ông bố

“Tôi đã có cơ hội chứng kiến và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt với về mọi cảm xúc: lo lắng, hồi hộp, vờ òa trong hạnh phúc và xúc động nghẹn ngào người mẹ thay thế (một phụ nữ đẻ con thay cho người không có khả năng sinh đẻ) và 2 người cha đồng tính. Được ở cùng họ hàng giờ trong khi chờ người mẹ thay thế sinh con đã cho tôi hiểu hơn về tình mẫu tử và những cảm xúc mà chỉ các bậc làm cha làm mẹ mới có được. Họ liên tục hỏi thăm tình hình thai phụ và chuẩn bị tinh thần cũng như kiến thức tốt nhất để chào đón sinh linh bé bỏng. Tôi quả thực rất tự hào và cảm động trước tình cảm của họ", nhiếp ảnh gia Lindsay cho biết.

                           Khoảnh khắc rơi nước mắt của cặp đồng tính nam sinh con đầu lòng 5

Dù không thể mang thai nhưng họ vẫn có quyền được làm cha như bao người khác

Trên trang Facebook, cặp đôi viết những dòng tâm sự: "Đây quả thực là khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc đời chúng tôi. Chúng tôi thật may mắn khi có được cậu con trai khỏe mạnh và xinh đẹp như vậy".

Xin cảm ơn tất cả những lời bình luận tốt đẹp của mọi người. Mặc dù vẫn có những bình luận không đồng tình hay phản đối giới tính của chúng tôi, tuy nhiên mỗi người có một quan điểm, ý kiến khác nhau”.

                             Khoảnh khắc rơi nước mắt của cặp đồng tính nam sinh con đầu lòng 6

Bức ảnh đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người

Được biết, cậu bé Milo được một người phụ nữ nhận mang thai hộ cho cặp đôi. Người phụ nữ này cho biết mình rất hạnh phúc khi có thể giúp đỡ và gửi tặng món quà tuyệt vời này cho cặp vợ chồng đồng tính.

                            Khoảnh khắc rơi nước mắt của cặp đồng tính nam sinh con đầu lòng 7

Rất nhiều người gửi lời chúc hạnh phúc đến hai người đàn ông này và cậu con trai đầu lòng

Milo chào đời vào đúng dịp thế giới tổ chức sự kiện World Pride - Tự hào Thế giới (World Pride là nơi hội tụ của những con người đến từ khắp năm châu để nhớ về quá khứ, chào đón hiện tại và khơi nguồn cảm hứng cho tương lai cho các cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới khắp nơi trên thế giới.) Và bức ảnh này thể hiện mọi ý nghĩa mà sự kiện World Pride muốn mang tới cho người dân trên toàn thế giới. Đó là tình yêu không phân biệt màu da, giới tính. Tình yêu là vô điều kiện.

Thoa Nguyễn

Theo Mirror

Xem thêm video trên Tin Mới: Đường Hà Nội chật cứng trong ngày đầu sĩ tử làm thủ tục thi Đại học

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục