Tin mới

Khoe ảnh dạo 1 vòng Sài Gòn trước giờ giãn cách, tình cũ Tiến Linh hứng 'rổ gạch đá'

Thứ sáu, 09/07/2021, 16:37 (GMT+7)

Tình cũ Tiến Linh - Huỳnh Hồng Loan mới đây đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều sau khi đăng tải loạt ảnh khoe dạo 1 vòng Sài Gòn trước giờ giãn cách. 

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, TP HCM đã chính thức bước vào đợt giãn cách toàn thành phố theo chỉ thị 16. 

Trước thời gian giãn cách, đa phần người dân đều tranh thủ đi ra ngoài mua các nhu yếu phẩm cần thiết để thực hiện giãn cách theo đúng quy định. 

Khoe ảnh dạo 1 vòng Sài Gòn trước giờ giãn cách, tình cũ Tiến Linh hứng 'rổ gạch đá' 1
Huỳnh Hồng Loan liên tục đăng tải những dòng trạng thái gây chú ý trên MXH. Ảnh: Facebook

Nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan - tình cũ cầu thủ Tiến Linh lại quyết định xuống phố dạo chơi với mục tiêu 'đi hết Sài Gòn' trước giờ giãn cách. 

Theo đó, cô đã đi cafe, check in liên tục trên đường trước khi toàn thành phố áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

   >>Đọc thêm: Sơn Tùng dính vận đen ngay khi vừa comeback trở lại

Hành động này của Huỳnh Hồng Loan sau đó đã tạo nên luồng tranh cãi dữ dội trên MXH khi nhiều người đã bày tỏ việc nữ diễn viên nên ở yên trong nhà nếu như không có việc gì cần thiết phải ra ngoài. 

Khoe ảnh dạo 1 vòng Sài Gòn trước giờ giãn cách, tình cũ Tiến Linh hứng 'rổ gạch đá' 2
Dòng trạng thái của Huỳnh Hồng Loan nhận về nhiều tranh cãi. Ảnh: Facebook

Thậm chí nhiều người còn cho rằng nếu như ai cũng như nữ diễn viên thì việc kiểm soát dịch bệnh của các cơ quan chức năng sẽ rất khó. 

Trước ý kiến trái chiều này, tình cũ Tiến Linh khẳng định mình đi dạo bằng ô tô v à ngồi trong ô tô vẫn đeo khẩu trang. Cô cũng cho biết mình cũng ý thức được việc phòng dịch và đảm bảo an toàn là trên nhất. 

Khoe ảnh dạo 1 vòng Sài Gòn trước giờ giãn cách, tình cũ Tiến Linh hứng 'rổ gạch đá' 3
Nhiều người cho rằng cách giải thích của Huỳnh Hồng Loan khó chấp nhận. Ảnh: Facebook

Khán giả bắt đầu phân tích rằng diễn viên Hồng Loan xét về lý thì không hề vi phạm quy định nhưng nhiều người cho rằng dù đeo khẩu trang nhưng tình hình dịch bệnh hiện đang có nhiều diễn biến phức tạp và mỗi người nên ý thức nên ở nhà để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh. 

Khoe ảnh dạo 1 vòng Sài Gòn trước giờ giãn cách, tình cũ Tiến Linh hứng 'rổ gạch đá' 4
Nữ diễn viên sau đó đã phải khóa bài đăng gây nhiều tranh cãi. Ảnh: Internet

Nhận về vô vàn ý kiến trái chiều gây tranh cãi, Huỳnh Hồng Loan sau đã xóa bài viết và không bình luận gì thêm về sự kiện này. 

Khoe ảnh dạo 1 vòng Sài Gòn trước giờ giãn cách, tình cũ Tiến Linh hứng 'rổ gạch đá' 5
Huỳnh Hồng Loan từng được biết đến là tình cũ của cầu thủ Tiến Linh. Ảnh: Internet

Trước đó, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thanh Phong đã ký văn bản về việc áp dụng các biện pháp phòng dịch, theo đúng chỉ thị 16 trong 15 ngày từ 0h ngày 9/7 theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình...

TP HCM cũng yêu cầu TP tạm dừng các hoạt động bán vé số của đại lý vé số và bán vé số dạo trên địa bàn thành phố, tạm dừng dịch vụ ăn uống mang về trong vòng 15 ngày kể từ 0h ngày 9/7. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news