Khoe giàu có, cô gái mang xe máy ra đốt

Cô gái nói mình là “dân chơi” nhà có điều kiện nên không cần đi những chiếc xe “giẻ rách”. Sau đó để khoe độ giàu có của mình, cô gái đã dùng xăng đốt một chiếc xe tay ga và quay clip đăng tải lên mạng xã hội.

Cô gái nói mình là “dân chơi” nhà có điều kiện nên không cần đi những chiếc xe “giẻ rách”. Sau đó để khoe độ giàu có của mình, cô gái đã dùng xăng đốt một chiếc xe tay ga và quay clip đăng tải lên mạng xã hội.

Theo thông tin đăng tải trên Người Lao Động, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip do cô gái mang tên H.X.H (SN 1991, ngụ TP HCM) dùng xăng để đốt xe tay ga của chính mình.

Khoe giàu có, cô gái mang xe máy ra đốt 1

 Sau những lời nói và phát ngôn phảm cảm, cô gái lấy xăng tưới lên chiếc xe tay ga.  Ảnh chụp màn hình

Theo đoạn clip, cô gái nói mình là “dân chơi” nhà có điều kiện nên không cần đi những chiếc xe “giẻ rách”. “BMW chạy tới nhà mà không rước được, bởi vì nhà có điều kiện. Tiền xài là tiền tỷ, những xe tay ga này để đốt chơi thôi”, cô gái nói trong clip và cho rằng buồn nên đốt xe.

Trong đoạn clip, H. còn nói thêm vì đồng bào miền Trung và miền Bắc bị lũ lụt nên cô đốt xe gửi cho họ làm than sưởi ấm.

Ở gần cuối đoạn clip, sau khi tưới xăng vào xe máy cô gái châm lửa đốt khiến phương tiện cháy dữ dội dưới gầm cầu.

Sau khi clip được đăng tải, hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ. Đa số ý kiến đều cho rằng cô gái đốt xe máy dưới gầm cầu bị bệnh “hoang tưởng”.

Khoe giàu có, cô gái mang xe máy ra đốt 2

H. từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi khoe hình ảnh tắm trong tiền - Ảnh: Internet

Cô gái H.X.H. được cộng đồng mạng biết đến là một cô gái có nhiều phát ngôn ngông cuồng, luôn khoe khoang về độ giàu có của bản thân. Trước đây, H. từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ hình ảnh rải tiền khắp bồn tắm. 

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công an quận 2, TP HCM cho biết việc H. tự đốt xe do mình sở hữu không bị cơ quan chức năng xử lý. Tuy nhiên, hành vi này khá phản cảm.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục