Tin mới

Khoe xe cứu thương mới giá 3 tỷ Việt Hương tặng, ông Đoàn Ngọc Hải bị nói ngay một câu xúi quẩy

Thứ năm, 01/07/2021, 09:48 (GMT+7)

Ngay khi khoe chiếc xe cứu thương nghệ sĩ Việt Hương tặng để chở các bệnh nhi con đồng bào nghèo, chở sữa, thịt... đã vừa từ Mỹ về đến Cảng Hải Phòng, ông Đoàn Ngọc Hải đã bị CDM trù ẻo: "Em khuyên thật, bác dùng con xe này chỉ một thời gian rồi nó sẽ hành bác khốn khổ với nó".

Trên trang cá nhân, vị nguyên quận phó ở TP.HCM khoe mình nhận được thêm tiền của một người ẩn danh, tặng Quỹ 10 triệu đồng (mà ông quy đổi là 100kg thịt). Nhân tiện ông khoe chiếc xe cứu thương nghệ sĩ Việt Hương tặng ông để chở các bệnh nhi con đồng bào nghèo, chở sữa, thịt... đã vừa từ Mỹ về đến Cảng Hải Phòng.

Khoe xe cứu thương mới giá 3 tỷ Việt Hương tặng, ông Đoàn Ngọc Hải bị nói ngay một câu xúi quẩy 1
Chiếc xe cứu thương mới của ông Hải. Ảnh: FB

Ngay khi đăng tải, bên cạnh những lời chúc mừng ông Hải có xe mới, hành trình mới đỡ vất vả hơn, lại có người nói ngay một câu xúi quẩy: "Em khuyên thật, bác dùng con xe này chỉ một thời gian rồi nó sẽ hành bác khốn khổ với nó".

Khoe xe cứu thương mới giá 3 tỷ Việt Hương tặng, ông Đoàn Ngọc Hải bị nói ngay một câu xúi quẩy 2
Sau khi "cởi áo về vườn", ông Hải ngày càng trở nên nổi tiếng và dễ gần hơn một mình lái xe cứu thương đi dọc đất nước làm Từ thiện và điều hành Quỹ Vì đồng bào.

Không biết ý sâu xa của người này là gì, muốn cảnh báo về độ xịn của xe, lo lắng cho sức khỏe của vị quận phó về hưu hay đá xoáy nghệ sĩ Việt Hương. Nhưng bình luận này đã khiến ông Hải và một số người theo dõi nổi giận, cho rằng người này đã xúc phạm, trù ẻo ông Hải.

Khoe xe cứu thương mới giá 3 tỷ Việt Hương tặng, ông Đoàn Ngọc Hải bị nói ngay một câu xúi quẩy 3
Ông Đoàn Ngọc Hải như là thỏi nam châm thu hút quan tâm của người dùng mạng. Yêu thương cũng lắm mà thị phi cũng nhiều.

"Xe gần 3 tỷ đồng mà bạn còn bàn ra, kinh thật. Đồ được tặng cần trân trọng, không nên nhiều lời, cảm ơn bạn!", ông Hải nhẹ nhàng đáp lại.

Bện cạnh đó, ông Hải cũng chia sẻ thông tin mình đã trích 30 triệu từ Quỹ Vì đồng bào ra tặng 80 hộ gia đình người già, neo đơn có hoàn cảnh khó khăn và hàng trăm hoàn cảnh lang thang cơ nhỡ quanh khu vực chợ tạm Tôn Thất Đạm, Khu phố 7 phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM đang gặp khó khăn vì dịch Covid-19

Khoe xe cứu thương mới giá 3 tỷ Việt Hương tặng, ông Đoàn Ngọc Hải bị nói ngay một câu xúi quẩy 4
Ông Đoàn Ngọc Hải trích Quỹ Vì đồng bào để tặng lương thực cho những gia đình nghèo đang gặp khó khăn tại quận 1, TP. HCM cũng bị soi mói. Ảnh: FB

Thay mặt các nhà hảo tâm, ông Hải tặng 100kg thịt và 10.000 quả trứng gà. Đây như câu trả lời cho người lạ mặt mắng ông "không hỏi thăm Sài Gòn một câu mà cứ đi từ thiện" thời gian trước. Tuy nhiên, hành động đẹp của ông Hải cũng bị một người soi mói, cho rằng cứu trợ như thế chỉ như muối bỏ bể, khuyên ông nên có cách từ thiện bền vững hơn.

Khoe xe cứu thương mới giá 3 tỷ Việt Hương tặng, ông Đoàn Ngọc Hải bị nói ngay một câu xúi quẩy 5
Một số người muốn ông Hải cho người ta cái cần câu thay vì cho con cá, nhưng tuỳ hoàn cảnh mà thôi.

Một lần nữa, ông lập tức đáp lời, cho rằng mình chỉ giải quyết cái bụng đói trước đã, mọi sự to tát tính sau. Lời nói của ông Hải khiến nhiều người đồng tình vì có 'thực mới vực được đạo'.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news