Khởi tố bị can, bắt tạm giam Phúc XO cùng em trai và 10 đồng phạm

Công an TP. HCM Cảnh sát điều tra đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Trần Ngọc Phúc (Phúc XO) và 11 đồng phạm.

Theo tin tức trên báo Tuổi trẻ, Pháp luật TP. HCM, ngày 23/4, Công an TP.HCM cho biết cơ quan Cảnh sát điều tra đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, 36 tuổi), Trần Ngọc Tài (24 tuổi, em trai Phúc) và 10 người khác.

Phúc XO và 7 người bị khởi tố về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép ma túy. Còn Trần Ngọc Tài cùng 3 người khác bị khởi tố về hành vi Tàng trữ trái phép ma túy.

Khởi tố bị can, bắt tạm giam Phúc XO cùng em trai và 10 đồng phạm 1

Bị can Trần Ngọc Phúc (Phúc XO). Ảnh internet

Trước đó, ngày 12/4, cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ đối với Phúc XO cùng 11 người khác.

Trước đó, báo Vnexpress, ngày 10/4, qua kiểm tra quán Karaoke XO Pharaon trên đường Trường Chinh, Quận 12 của Phúc XO làm chủ, thì có 39 người dương tính với chất ma túy và phát hiện có 2 tiếp viên và 1 khách hát karaoke tàng trữ ma túy trong người.

Ngày 13-4, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định gia hạn tạm giữ lần 1 đối với Phúc XO và 12 người liên quan.

Hành vi của Phúc XO có dấu hiệu của tội "tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy" quy định tại điều 255 Bộ luật hình sự.

Phúc XO nổi tiếng trên mạng xã hội vì đeo trên người gần 20 kg vàng mỗi khi xuất hiện. Bên cạnh đó, đối tượng này còn sử dụng nhiều vật dụng bằng vàng như siêu xe mạ vàng, mũ vàng....

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục