Khởi tố gã chồng sát hại vợ, giấu xác 4 năm ở Vũng Tàu

Cơ quan Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Trung Hoàng (38 tuổi, ngụ tại thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ) để điều tra về tội Giết người.

Cơ quan Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Trung Hoàng (38 tuổi, ngụ tại thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ) để điều tra về tội Giết người. 

Thông tin trên báo Tiền PhongGiao thông cho biết ngày 18/5, Cơ quan Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Trung Hoàng (38 tuổi, ngụ tại thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ) để điều tra về tội Giết người. Nạn nhân vụ án chính là chị Phạm Thị Thuần ( 35 tuổi) vợ của bị can. 

Khởi tố gã chồng sát hại vợ, giấu xác 4 năm ở Vũng Tàu 1

Đối tượng Nguyễn Trung Hoàng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Tiền Phong

Như thông tin trước đó trên Vietnamnet đưa tin cho biết vào tháng 8/2012, giữa vợ chồng Hoàng xảy ra mâu thuẫn do Hoàng nghi ngờ chị Thuần nảy sinh tình cảm với người đàn ông cùng làm nghề thợ xây. 

Trong lúc xảy ra cự cãi,  chị Thuần đã lây cây củi tràm khô để đánh chồng. Trong cơn cuồng ghen, Hoàng đã giật lấy cây củi, đánh vào vùng gáy khiến chị Thuần tử vong tại chỗ. Sau đó y phân xác thành nhiều bộ phận và đem giấu dưới hầm cầu nhà vệ sinh suốt 4 năm. Sau đó, Hoàng loan tin vợ bỏ nhà theo người đàn ông khác.

Từ đó, Hoàng sống cùng con trai, làm nhiều nghề khác nhau và hay lên chùa làm công quả. 

Trong thời gian người thân mất tích, gia đình nạn nhân đã gửi đơn trình báo lên cơ quan công an cho rằng việc mất tích của chị Thuần là không bình thường. 

Tháng 5/2017, Hoàng đã đến cơ quan công an huyện Đất Đỏ đầu thú. Cơ quan công an đã tiến hành khai quật hầm cầu và phát hiện một bộ xương người. 

Hiện cơ quan công an đã lấy mẫu xương gửi đi giám định để điều tra và làm rõ vụ việc.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục