Khởi tố nhóm người kéo "tình địch" lên ô tô đánh ghen ở Vinh

Nghi ngờ chồng mình có quan hệ bất chính với cô gái khác, Đài đã rủ hai người bạn cùng đi tìm "tình địch" và đưa lên ô tô đánh đập. 

Nghi ngờ chồng mình có quan hệ bất chính với cô gái khác, Đài đã rủ hai người bạn cùng đi tìm "tình địch" và đưa lên ô tô đánh đập. 

Thanh NiênThời Đại đưa tin cho hay ngày 22/5, cơ quan chức năng công an TP Vinh cho hay đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Lê Thị Trang Đài (28 tuổi) về hành vi "cố ý gây thương tích" và "bắt giữ người trái pháp luật".

Hoàng Thị Thúy (27 tuổi, cùng ngụ TP Vinh, Nghệ An) và Nguyễn Thị Quỳnh Trang (23 tuổi, ngụ Hà Tĩnh) cũng bị điều tra về hai tội danh trên nhưng được tại ngoại.

Khởi tố nhóm người kéo 'tình địch' lên ô tô đánh ghen ở Vinh 1

Nhóm người phụ nữ đánh ghen bị khởi tố. Ảnh: Internet

Cả Đài, Thúy và Trang đều liên quan đến vụ đánh ghen xảy ra ngày 6/5 trên địa bàn TP Vinh gây xôm xao dư luận suốt nhiều ngày qua.

Theo điều tra, do nghi ngờ chồng mình có quan hệ bất chính với chị Nguyễn Thị Hà V. (21 tuổi, ngụ TP Vinh) nên chiều ngày 6/5, Đài quyết định đi đánh ghen. Trước khi đi, Đài rủ thêm hai người bạn của mình là Thúy và Trang. Cả 3 người cùng lên ô tô đi tìm "tình địch".

Khi thấy chị V. đang ngồi ở vỉa hè, cả nhóm xuống xe rồi đưa "tình địch" lên ô tô chửi bới, đánh đập gây thương tích, tỉ lệ thương tật là 7%.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục