Không chịu được vợ hay cằn nhằn, chồng trốn biệt tích vào rừng suốt 10 năm

Một người đàn ông 62 tuổi tại Anh đã quyết định ở một mình trong rừng suốt 1 thập kỷ vì không chịu nổi bà vợ hay cằn nhằn ở nhà.

Một người đàn ông 62 tuổi tại Anh đã quyết định ở một mình trong rừng suốt 1 thập kỷ vì không chịu nổi bà vợ hay cằn nhằn ở nhà. 

Daily Mail đưa tin cho hay một người đàn ông  62 tuổi tại Anh đã quyết định ở một mình trong rừng suốt 1 thập kỷ vì không chịu nổi bà vợ hay cằn nhằn ở nhà. 

Không chịu được vợ hay cằn nhằn, chồng trốn biệt tích vào rừng suốt 10 năm 1

Malcolm bỏ vào rừng suốt 10 để trốn vợ. Ảnh: Daily Mail

"Tôi gặp cô ấy ở Eastbourne và chúng tôi lấy nhau ở Birmingham. Trong ba năm mọi chuyện đều ổn cả. Chúng tôi sống hòa thuận với nhau thế nhưng cô ấy không chịu được công việc làm vườn", ông Malcolm Applegate cho hay. 

Vợ của ông muốn có nhiều thời gian bên nhau hơn nhưng ông lại không thể vì công việc ngày càng bận bịu của mình. 

Malcolm kể: "Tôi cứ thế đứng dậy và bỏ đi. Tôi đã chán ngấy vì chúng tôi cứ cãi nhau suốt ngày. Phải mất 3 tuần tôi mới về được London.Khi đến Oxford, tôi không khóa xe đạp và thế là bị lấy trộm mất. Tôi phải đi bộ về".

Sau khi bỏ đi, ông cắm trại ở một cánh rừng rậm gần Kingston, phía tây nam London trong khi vẫn đi làm vườn cho trung tâm cộng đồng cho người cao tuổi.

"Có tất cả ba người cắm trại ở đó. Họ ở cùng tôi vì lúc đó tôi đang làm việc cho trung tâm và chúng tôi hay đến đó tắm giặt cùng nhau. Chẳng ai biết chúng tôi đang cắm trại trong rừng cả. Khu đó không nhiều người biết lắm nên chẳng ai đi vào", ông cho biết.

Không những thế, Malcolm cũng mất liên lạc với chị gái trong suốt quãng thời gian ở rừng. Chị gái ông còn sợ rằng ông đã chết trước khi họ đoàn tụ và ông tìm được nhà mới.

Chị gái ông đã đi khắp khu nhà nghỉ miễn phí cho người vô gia cư phía nam của Salvation Army để tìm ông. Malcolm đã viết thư cho chị gái sau khi đến khu nhà cho người vô gia cư ở trung tâm Emmaus Greenwich. Chị của ông đã gọi lại, nghẹn ngào trong nước mắt. Hiện giờ mối quan hệ của hai chị em trở nên rất tốt.

Ông cho biết: "Trước khi đến Emmaus Greenwich, tôi đã có 25 làm vườn. Tôi yêu thích công việc này và vẫn thích chăm sóc cho các khu vườn. Chỉ khi lấy vợ mà cuộc đời tôi trở nên mất cân bằng. Tôi càng làm việc thì vợ tôi càng giận dữ. Cô ấy không thích tôi ở ngoài đường quá lâu".

Cũng theo ông Malcoln, hành vi thích kiểm soát người khác của vợ ông ngày càng nặng và không thể dừng lại, vợ ông đòi ông phải giảm giờ làm nên ông đã quyết định bỏ đi.
"Không nói với ai một lời nào, kể cả với gia đình mình, tôi đóng gói đồ đạc và bỏ đi. Tôi đã "mất tích" suốt 10 năm", ông nói.

Hiện tại ông nhận nhiều việc khác nhau ở Emmaus Greenwich. Khi có thời gian rảnh, ông tìm cách gây quỹ cho người vô gia cư ở đây.

"Hàng ngày, tôi làm việc trong cửa hàng hoặc lái xe. Chỉ cần được làm việc là tôi thấy dễ chịu, không phàn nàn. Mỗi khi rảnh, tôi thường đi bộ cho các dự án từ thiện dành cho người vô gia cư. Lần đi bộ gần đây nhất, tôi đã gây quỹ được gần 300 bảng. Không tệ chút nào cho ông già hơn 60 tuổi", ông cho biết.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục