Không được nhường đường ở làn 2 bánh, tài xế ô tô lao xuống đánh thanh niên đi xe máy

Do không được nhường đường ở làn dành cho xe thô sơ trên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội), nam tài xế ô tô đã hung hãn chửi bới, đánh đập dã man người lái xe máy khiến người đi đường không khỏi bất bình.

Do không được nhường đường ở làn dành cho xe thô sơ trên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội), nam tài xế ô tô đã hung hãn chửi bới, đánh đập dã man người lái xe máy khiến người đi đường không khỏi bất bình.

Vụ va chạm đã được camera hành trình của ô tô lưu thông trên cầu Vĩnh Tuy chiều ngày 9/12 ghi lại được. Theo người chứng kiến chia sẻ thì vào khoảng 17h30, một chiếc xe ô tô đã chạy vào làn đường dành cho xe máy trên cầu Vĩnh Tuy, sau đó bấm còi inh ỏi để xin vượt.

Tuy nhiên, thanh niên điều khiển xe máy chạy phía trước lại không cho vượt nên 2 bên đã xảy ra tranh cãi và có những lời lẽ thách thức, thiếu kiềm chế. Tài xế ô tô đã dừng xe giữa cầu, lao xuống đánh, đấm thanh niên chạy xe máy khiến người này bị chảy máu.

Nhiều người đi đường đã dừng lại theo dõi sự việc, tuy nhiên không ai có ý định tới khuyên can 2 cái đầu nóng. Đoạn clip ghi lại sự việc đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục