Không làm bài tập về nhà, cậu bé 6 tuổi bị mẹ đánh bầm dập

(Tinmoi.vn) Tức giận vì con trai nghịch ngợm và không chịu làm bài tập về nhà, người mẹ dùng móc áo đánh đập cậu bé dã man.

(Tinmoi.vn) Tức giận vì con trai nghịch ngợm và không chịu làm bài tập về nhà, người mẹ dùng móc áo đánh đập cậu bé dã man.

Dailymail đưa tin, cậu bé Xiao Bing, 6 tuổi, sống tại thành phố Giang Môn, Quảng Đông, Trung Quốc đã bị mẹ đánh đập tàn tệ bằng một cái móc áo vì lý do không chịu làm bài tập.

Giáo viên ở trường mẫu giáo thấy cậu bé có vẻ kỳ lạ trong tiết học thể dục đã hỏi chuyện và phát hiện những vết thương khủng khiếp trên lưng cậu. Quá sốc, cô chụp lại một bức hình rồi gửi cho cảnh sát.

Không làm bài tập về nhà, cậu bé 6 tuổi bị mẹ đánh bầm dập 4

Vết thương khủng khiếp trên lưng cậu bé 6 tuổi

Tuy nhiên, cảnh sát Trung Quốc quyết định không bắt giữ bà mẹ, họ nói rằng các vết thương không thực sự nghiêm trọng giống như trong bức ảnh và cũng đã răn đe người phụ nữ không được đánh con như vậy nữa.

Phẫn nộ vì cách giải quyết của cảnh sát, cô giáo đăng lại bức ảnh lên mạng trực tuyến để vạch rõ nạn lạm dụng trẻ em của người Trung Quốc và những áp lực mà họ gây ra cho lũ trẻ. Bức ảnh đã dấy lên làn sóng phản đối và bức xúc của cư dân mạng với nạn bạo hành ngày nay.

Cảnh sát cho biết cậu bé được đưa tới bệnh viện điều trị và các vết sưng đỏ đã nhanh chóng xẹp đi.

Thân Thương (Theo Dailymail)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục