Tin mới

Không phải ngẫu nhiên mà Công nương Kate lại chọn đầm đỏ trong buổi diện kiến công chúng sau sinh

Thứ ba, 24/04/2018 08:56

Điều thiêng liêng nhất chính là, hình ảnh mới của Kate Middleton phảng phất hình ảnh của Công nương Diana hơn 30 năm trước khi vừa hạ sinh Hoàng tử Harry.

Điều thiêng liêng nhất chính là, hình ảnh mới của Kate Middleton phảng phất hình ảnh của Công nương Diana hơn 30 năm trước khi vừa hạ sinh Hoàng tử Harry.

Cuối cùng thì sau 9 tháng 10 ngày thai nghén, Công nương Kate đã hạ sinh tiểu Hoàng tử thứ 3 vào khoảng 11:01 sáng ngày 23/4 (giờ địa phương). Và hiện giờ thì công chúng đang là những người mong chờ, háo hức ngắm nhìn hình ảnh của Công nương cũng như thành viên mới trong gia đình Hoàng gia.

Và không để công chúng phải thấp thỏm chờ đợi, chỉ một ngày sau khi hạ sinh tiểu Hoàng tử, Kate Middleton đã xuất hiện cùng với Hoàng tử William, và công chúng đã được dịp diện kiến vị tiểu Hoàng tử khi mới được 1 ngày tuổi.

Không phải ngẫu nhiên mà Công nương Kate lại chọn đầm đỏ trong buổi diện kiến công chúng sau sinh 1

Chỉ 1 ngày sau khi sinh, Công nương Kate đã công khai bế tiểu Hoảng tử thứ 3 giới thiệu trước công chúng. Vừa mới sinh xong nhưng Kate Middleton khiến công chúng bất ngờ, vui mừng khôn xiết khi xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng tươi tắn và rạng rỡ.

Không phải ngẫu nhiên mà Công nương Kate lại chọn đầm đỏ trong buổi diện kiến công chúng sau sinh 2

Làn da căng mịn trắng hồng của Công nương Kate, ai có thể tin được cô vừa sinh tiểu Hoàng tử được 1 ngày.

Không phải ngẫu nhiên mà Công nương Kate lại chọn đầm đỏ trong buổi diện kiến công chúng sau sinh 3

Đặc biệt nhất là vóc dáng của Công nương Kate thon gọn một cách bất ngờ. Diện một thiết kế đầm suông màu đỏ tươi cùng đôi giày màu nude, Kate Middleton rạng rỡ, tươi tắn hơn bao giờ hết.

Không phải ngẫu nhiên mà Công nương Kate lại chọn đầm đỏ trong buổi diện kiến công chúng sau sinh 4

Bộ đầm đỏ dáng suông với phần cổ thêu ren là một thiết kế mà NTK Jenny Packaham dành riêng cho Công nương Kate để cô xuất hiện lần đầu tiên với tiểu Hoàng tử của mình.

Một điều không biết là tình cờ hay cố ý, công chúng nhận ra điểm tương đồng giữa Công nương Kate và Công nương Diana. Cả hai đều chọn một bộ đầm màu đỏ tươi cho lần xuất hiện đầu tiên sau khi sinh, và dùng khăn choàng trắng để giữ ấm cho tiểu Hoàng tử mới sinh.

Không phải ngẫu nhiên mà Công nương Kate lại chọn đầm đỏ trong buổi diện kiến công chúng sau sinh 5

Công nương Diana xuất hiện lần đầu tiên sau khi hạ sinh Hoàng tử Harry (năm 1984). Bà mặc một thiết kế đầm đỏ tươi của NTK Jan van Velden cùng đôi giày gót thấp đính nơ xuyệt tông xinh xắn.

Không phải ngẫu nhiên mà Công nương Kate lại chọn đầm đỏ trong buổi diện kiến công chúng sau sinh 6

Và 34 năm sau đó, "con dâu" của bà - Công nương Kate cũng mặc một thiết kế đầm đỏ xuất hiện lần đầu tiên sau khi hạ sinh tiểu Hoàng tử thứ 3.

Không phải ngẫu nhiên mà Công nương Kate lại chọn đầm đỏ trong buổi diện kiến công chúng sau sinh 7

Không hiểu là tình cờ hay cố ý, ngẫu nhiên hay có sự sắp đặt từ trước, nhưng hình ảnh hai mẹ con Công nương chọn phong cách đồng điệu nhau với khoảng cách 34 năm, xuất hiện lần đầu tiên sau khi sinh con mang một ý nghĩa và sự gắn kết vô cùng thiêng liêng, cao quý.

Nhớ lại lần sinh nở đầu tiên của Công nương Kate. Năm 2013 khi cô hạ sinh Hoàng tử George, lần đầu tiên xuất hiện cô cũng chọn thiết kế của Jenny Packaham, nhưng lần này nhẹ nhàng thanh thoát hơn với váy xanh baby họa tiết chấm bi.

Không phải ngẫu nhiên mà Công nương Kate lại chọn đầm đỏ trong buổi diện kiến công chúng sau sinh 8

Lần xuất hiện đầu tiên Công nương Kate xuất hiện sau khi sinh Hoàng tử George (năm 2013).

Bộ đầm đỏ không phải lần đầu tiên Kate Middleton diện đồ tương đồng với Công nương Diana. Lần xuất hiện sau khi sinh Hoàng tử George, Công nương Kate cũng chọn đầm chấm bi gần giống với "mẹ chồng".

Không phải ngẫu nhiên mà Công nương Kate lại chọn đầm đỏ trong buổi diện kiến công chúng sau sinh 9

Công nương Diana trong lần xuất hiện đầu tiên sau khi hạ sinh Hoàng tử William năm 1982.

Không phải ngẫu nhiên mà Công nương Kate lại chọn đầm đỏ trong buổi diện kiến công chúng sau sinh 10
 
Không phải ngẫu nhiên mà Công nương Kate lại chọn đầm đỏ trong buổi diện kiến công chúng sau sinh 11

Đây là hình ảnh của hai vị công nương xuất viện sau khi lâm bồn, Công nương Diana hạ sinh Hoàng tử William năm 1982 trong khi Công nương Kate hạ sinh hoàng tử George năm 2013.

Nếu như còn thắc mắc không hiểu bộ đầm đỏ là vô tình hay hữu ý thì khi nhớ lại lần hạ sinh Hoàng tử George, Kate Meddleton cũng chọn thiết kế tương tự Công nương Diana. Rõ ràng đây không phải là vô tình, mà là một sự khéo léo tinh ý đến không ngờ của Công nương Kate. Sau hơn 30 năm, hình ảnh của Công nương Diana hai lần hạ sinh Hoàng tử William và Harry đã được Kate Middleton tái hiện lại với đúng hai lần hạ sinh hai vị Hoàng tử bé. Một chi tiết rất nhỏ nhưng lại chứa đựng ý nghĩa và sự gắn kết thiêng liêng của các thành viên trong gia đình Hoàng gia Anh.

Nguồn: Dailymail

Theo Helino/Trí thức trẻ