Tin mới

Không thể tin nổi bà nội có thể đánh cháu tới tấp giữa siêu thị chỉ vì cô bé vòi vĩnh mua quà

Thứ sáu, 30/03/2018 14:35

Ngày 29/3, cư dân mạng Trung Quốc đồng loạt truyền tay nhau đoạn video bà đánh cháu trong siêu thị, đại đa số đều bày tỏ thái độ vô cùng phẫn nộ với cách ứng xử của người bà.

Ngày 29/3, cư dân mạng Trung Quốc đồng loạt truyền tay nhau đoạn video bà đánh cháu trong siêu thị, đại đa số đều bày tỏ thái độ vô cùng phẫn nộ với cách ứng xử của người bà.

Được biết, trong lúc hai bà cháu đi siêu thị, bé gái có vẻ đã đòi mua một món đồ nào đó nhưng không được bà mình chấp thuận. Chuyện trẻ con vòi vĩnh khi đi chơi thì đâu còn gì lạ, thế mà chỉ vì chuyện tưởng chừng cỏn con này, người bà đã tức giận tới mức động tay động chân với chính cháu gái của mình.

Từ đoạn video cho thấy, bé gái dường như rất sợ hãi nên liên tục ôm đầu né tránh. Còn người bà liên tiếp tát vào mặt cháu, đến mức cô bé bị bất ngờ ngã ngửa ra sau. Tuy nhiên, sau đó người bà vẫn tiếp tục đánh vào mông, thậm chí còn dùng chân đạp vào người và tay không ngừng vỗ mạnh vào đầu cháu.

Khi nhân viên trong siêu thị đỡ cô bé đứng dậy, người bà lại nổi máu giận dữ xông vào cho cháu một cú bạt tai trời giáng rồi mới chính thức rời đi. Chỉ trong vòng vỏn vẹn có 28 giây, người bà đã đánh cháu đến hơn 23 cái. Thậm chí đánh xong rồi còn chẳng thèm quay lại nhìn đứa bé mà cứ thế bỏ đi.

Không thể tin nổi bà nội có thể đánh cháu tới tấp giữa siêu thị chỉ vì cô bé vòi vĩnh mua quà 1

Cô bé cúi gập người chịu trận đánh liên tiếp của bà.

Sau khi đoạn video được cư dân mạng truyền tay nhau trên mạng, một làn sóng dư luận đầy phẫn nộ liên tiếp chĩa vào hành động nhẫn tâm của người bà đối với cháu gái. Vậy mà, người bà một lần nữa quay lại siêu thị hôm trước để làm loạn và uy hiếp cả nhân viên lẫn chủ cửa hàng.

"Con dâu tôi nó đang ở đây. Cậu xem nó có nói gì không. Liên quan gì đến chuyện nhà cậu hả? Tôi nợ cậu cái gì à?" - người bà to tiếng quát nạt, không quên kèm theo lời thách thức chủ cửa hàng ở đây giỏi thì cứ việc quay phim, chụp ảnh rồi đăng lên cho mọi người biết.

Rất nhiều người cảm thấy khó hiểu trước hành động của người bà, bởi suy cho cùng, nó xuất phát từ một nguyên nhân vô cùng đơn giản. Phải chăng, già rồi lẫn, tính khí thất thường, cảm xúc không ổn định nên mới như thế?

Hiện tại, cơ quan chức năng địa phương đã bắt tay vào tìm hiểu sự việc.