Kia Morning bán rẻ hơn cả trăm triệu vẫn bị thất sủng bởi đối thủ truyền kiếp Suzuki

Kia Morning dù rẻ hơn đến cả trăm triệu vẫn bị thất sủng bởi đối thủ truyền kiếp Suzuki khi hãng xe này chễm chệ ngôi vương.

Theo thống kê mới nhất về số lượng xe ô tô được bán chạy nhất tại Ấn Độ thì Kia Morning lại hoàn toàn mất hút không nằm trong top 8. Trong khi đó, đối thủ truyền kiếp Suzuki Swift lại dẫn đầu với số lượng bán ra là hơn 24,5 nghìn xe. Một con số khá ấn tượng và đã giúp đối thủ của Kia Morning chễm chệ với ngôi vương.

Kia Morning bán rẻ hơn cả trăm triệu vẫn bị thất sủng bởi đối thủ truyền kiếp Suzuki 1

Suzuki Swift giữ vị trí ngôi vương tại Ấn Độ. Ảnh internet

Trong khi đó, Kia Morning lại gần như bị thất sủng tại thị trường Ấn Độ. Tại Việt Nam, Kia Morning trước đây từng là dòng xe được bán ra với số lượng lớn lên đến hàng nghìn xe. Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây, khi mà các hãng tung ra nhiều mẫu xe giá rẻ thì Kia Morning cũng đứng trước nguy cơ bị lãng quên.

>> Xem thêm: Quyết cạnh tranh Kia Morning, xế sang Ford Escape cũ phá giá giảm hẳn 400 triệu, rẻ vô đối

Kia Morning bán rẻ hơn cả trăm triệu vẫn bị thất sủng bởi đối thủ truyền kiếp Suzuki 2

Kia Morning gặp nhiều khó khăn. Ảnh internet

Tại thị trường Việt Nam, Suzuki Swift được bán với giá từ 499 triệu đồng đến 540 triệu đồng tùy từng mẫu xe và từng đại lý. Còn Kia Morning được bán rẻ hơn đến cả trăm triệu đồng khi có giá dao động từ hơn 300 triệu đến gần 500 triệu đồng.

Cũng như tại thị trường Ấn Độ, ở Việt Nam, KIA Morning cũng đang trên đà lao dốc về số lượng bán ra. Trong năm 2019, số lượng Kia Morning bán ra giảm đáng kể so với năm 2018. Đặc biệt, năm 2020, trước sự biến động của dịch bệnh, số lượng Kia Morning bán ra cũng vô cùng hạn chế.

Đứng trước thách thức này, Kia Morning phải tung ra nhiều chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng, kích cầu lại nhu cầu mua sắm dịp cuối năm,

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục