Tin mới

Kia Seltos vừa chễm chệ xưng vương đã bị 'kỳ phùng địch thủ' Hyundai tung hàng hiếm giá rẻ hơn cả Kia Morning

Thứ sáu, 20/11/2020, 15:21 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Kia Seltos vừa chễm chệ xưng vương chưa bao lâu đã bị "kỳ phùng địch thủ" Hyundai tung hàng hiếm giá cỏn rẻ hơn cả Kia Morning.

Cách đây vài tháng, Kia Seltos chễm chệ xưng vương với doanh số bán ra cao ngất ngưởng. Thậm chí, xe chưa về Việt Nam đã cháy hàng vì khách đặt quá nhiều.

Tuy nhiên, vị trí của Kia Seltos đang bị đe dọa khi "kỳ phùng địch thủ" Hyundai tung biến thể xăng mới với tên gọi là Hyundai Creta E. Đặc biệt, đối thủ của Kia Seltos được bán với giá khoảng 300 triệu tại thị trường nội địa.

Kia Seltos vừa chễm chệ xưng vương đã bị 'kỳ phùng địch thủ' Hyundai tung hàng hiếm giá rẻ hơn cả Kia Morning 1

Đối thủ của Kia Seltos tung siêu phẩm giá siêu rẻ. Ảnh internet

Xe sang, xịn như Hyundai Creta E mà có giá rẻ hơn cả Kia Morning là điều chẳng ai có thể tin. Hyundai Creta E có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.270 x 1.780 x 1.630 mm với chiều dài cơ sở 2.590 mm. Nếu dòng xe này được tung về Việt Nam thì chắc chắn sẽ trở thành đối thủ nặng ký của Kia Seltos.

>> Xem thêm: Kia Morning vượt rào, phá giá vẫn không bằng 'đàn em' Kia Carens với giá rẻ bèo chưa từng thấy

Tại thị trường Việt Nam, giá bán Kia Seltos như sau: Kia Seltos Deluxe 599 (+10) triệu đồng; Kia Seltos Luxury 649 triệu đồng; Kia Seltos Premium 719 triệu đồng.

Kia Seltos vừa chễm chệ xưng vương đã bị 'kỳ phùng địch thủ' Hyundai tung hàng hiếm giá rẻ hơn cả Kia Morning 2

Kia Seltos vẫn đang là dòng xe được khách Việt ưa chuộng. Ảnh internet

Trong khi đó giá xe Hyundai Creta là: Giá xe Hyundai Creta 1.6 Xăng có giá 787 triệu đồng, Hyundai Creta 1.6 Dầu có giá 828 triệu đồng (giá thay đổi tùy từng đại lý).

Kia Seltos và Hyundai Creta đang chạy đua nước rút khi chỉ còn hơn 2 tháng nữa là hết năm. Cả hai dòng xe này đều tung ra những chiêu thức khuyến mãi, giảm giá để thu hút khách hàng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news