Kiều nữ buôn lậu 252 chiếc điện thoại qua đường hàng không

(Tinmoi.vn) Khi kiểm tra hành lý của Quỳnh, cơ quan chức năng phát hiện có tới 252 chiếc điện thoại di động cả cũ lẫn mới.

(Tinmoi.vn) Khi kiểm tra hành lý của Quỳnh, cơ quan chức năng phát hiện có tới 252 chiếc điện thoại di động cả cũ lẫn mới.

Khoảng 13h30 ngày 27/2, khi làm thủ tục nhập cảnh cho hành khách trên chuyến bay ký hiệu VN 417, đường bay từ Seoul (Hàn Quốc) - Hà Nội, lực lượng hải quan Nội Bài đã phát hiện hành lý của một hành khách có nhiều dấu hiệu nghi vấn. 

Tiến hành soi chiếu hành lý, lực lượng hải quan sân bay quốc tế Nội Bài đã phát trong hành lý của một hành khách cất giấu 252 chiếc điện thoại di động. Lô điện thoại bị bắt giữ gồm cả điện thoại cũ và mới, phần lớn là những thương hiệu lớn như: Iphone, LG, Nokia…Số điện thoại trên được cất giấu cùng với hành lý, tư trang của và không được khai báo hải quan.

Đại diện Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài cho biết, danh tính hành khách trên được xác định là chị Vũ Thị Hương Quỳnh (SN 1987, ở tại Kim Xuyên- huyện Kim Thành, Hải Dương).

Hiện cơ quan Hải quan đã tiến hành lập biên bản tạm giữ chị Quỳnh và số hàng trên.

Dũng Việt

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục