Tin mới

Kiều nữ điều hành đường dây gái gọi, gái nhảy cao cấp sa lưới

Thứ ba, 16/10/2018 15:41

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Hà Tĩnh vừa bắt khẩn cấp "tú bà" Lê Thị Hà Phương (SN 1995, tạm trú tại phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh), đồng thời triệu tập 5 "gái gọi", "gái nhảy" và 2 "khách làng chơi" để điều tra, làm rõ hoạt động mua bán dâm.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Hà Tĩnh vừa bắt khẩn cấp "tú bà" Lê Thị Hà Phương (SN 1995, tạm trú tại phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh), đồng thời triệu tập 5 "gái gọi", "gái nhảy" và 2 "khách làng chơi" để điều tra, làm rõ hoạt động mua bán dâm.

Thông tin mới nhất trên báo Tiền PhongNgười lao động cho hay chiều ngày 16/10, tin từ Công an Hà Tĩnh cho hay cơ quan điều tra đã ra quyết định bắt khẩn cấp đối với Lê Thị Hà Phương (SN  1995, tạm trú tại phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh), đồng thời triệu tập 5 cô gái và 2 khách mua dâm để điều tra, làm rõ hoạt động mua bán dâm.

Kiều nữ điều hành đường dây gái gọi, gái nhảy cao cấp sa lưới 1

Nghi phạm Lê Thị Hà Phương tại cơ quan điều tra (Ảnh Công an Hà Tĩnh)

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, thông qua các mối quan hệ và những cuộc chơi, "tú bà" Phương nhận thấy nhu cầu về gái gọi, gái nhảy, gái hát… để phục vụ trong những buổi tiệc, các cuộc vui thác loạn là rất lớn và rất dễ kiếm tiền, nên Phương đã nảy sinh ý định hình thành đường dây chuyên cung cấp "dịch vụ tươi mát" này.

Cụ thể, Phương đã tìm cách lôi kéo, rủ rê những cô gái trẻ thuộc thế hệ 9X và 10X có ngoại hình đẹp, không có công ăn việc làm nhưng lại thích chơi bời, mua sắm, sử dụng hàng hiệu… Sau đó, Phương gắn cho họ cái mác "sinh viên" để tạo sự tò mò và tin tưởng của khách làng chơi nhằm đẩy giá lên cao.

Giá "đi khách" của các "kiều nữ" trong đường dây của Phương dao động từ 2-3 triệu đồng/lượt "bay, lắc" qua đêm; và 3-4 triệu đồng/lượt nếu khách muốn đi "tàu nhanh". Nếu khách có nhu cầu đi mua dâm qua đêm, mức giá có thể lên đến 5-7 triệu đồng/người.

Để điều hành đường dây một cách kín đáo và hiệu quả khi có khách, Phương gọi cho gái bán dâm rồi sắp xếp khách sạn để khách trực tiếp lấy phòng trước, sau đó mới điều gái đến. Mức giá "đi khách" do Phương thỏa thuận và nhận trực tiếp từ khách rồi cắt % tiền môi giới, còn lại Phương trả cho gái bán dâm.

Đường dây gái gọi, gái nhảy do "tú bà" Phương cầm đầu hoạt động rất đa dạng như: tham gia các cuộc hát karaoke, các buổi tiệc thác loạn, liên hoan, thậm chí là các cuộc "bay, lắc" có sử dụng các loại ma túy tổng hợp… và sẵn sang bán dâm nếu khách có nhu cầu.

Hiện, vụ án vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra mở rộng.

Minh Di (tổng hợp)