Kim Loan và em gái khóc nức nở nhắc lại biến cố ở The Voice

Khi đang thi "The Voice" Diễm Hương đội Mỹ Linh phải đối mặt với mất mát lớn là mẹ và ông ngoại. Hai người ra đi chỉ cách nhau 49 ngày.

 

Khi đang thi "The Voice" Diễm Hương đội Mỹ Linh phải đối mặt với mất mát lớn là mẹ và ông ngoại. Hai người ra đi chỉ cách nhau 49 ngày.

Kim Loan và em gái khóc nức nở nhắc lại biến cố ở The Voice  5

Chiều 15/1, Diễm Hương - thí sinh đội Mỹ Linh ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Hoa hồng, sau chặng đường dài trưởng thành tại cuộc thi The Voice. Trong buổi họp báo, "sư tử" Kim Loan đã bật khóc vì chứng kiến sự trưởng thành, mạnh mẽ của cô em gái dù gia đình gặp nhiều biến cố, thăng trầm.

Kim Loan và em gái khóc nức nở nhắc lại biến cố ở The Voice  6


Cả hai chị em đã khóc nức nở ngay trên sân khấu sau khi nhắc lại chuyện buồn. Thời điểm Diễm Hương đang thi The Voice. Mẹ và ông ngoại của hai chị em đã mất chỉ cách nhau 49 ngày khiến cô bị sốc. Tuy nhiên, khi được chị gái Kim Loan động viên, Diễm Hương vẫn cố gắng hoàn thành các tiết mục dự thi.

Kim Loan và em gái khóc nức nở nhắc lại biến cố ở The Voice  7


Kim Loan cho hay, đó là chuyện buồn lớn của gia đình cô trong năm qua, mỗi khi nghĩ lại cô đều không kiềm chế được nước mắt.

Kim Loan và em gái khóc nức nở nhắc lại biến cố ở The Voice  8

Hiện tại, Kim Loan về quê nhà sinh sống để tập trung chăm sóc gia đình thay vì chạy show. Tuy vậy, cô luôn ủng hộ em gái Diễm Hương và Hoàng Oanh theo đuổi ước mơ ca hát. Thí sinh đội Trần Lập mừng vì các em ngày càng trưởng thành trong giọng hát.

Kim Loan và em gái khóc nức nở nhắc lại biến cố ở The Voice  9

Single Hoa hồng là một ca khúc được nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết riêng cho giọng hát Diễm Hương. Đồng thời, anh cũng là người thực hiện phần thu âm, mix và sản xuất đĩa nhạc. Hoa hồng nói về tâm trạng của một người con gái với những trăn trở, day dứt về tình yêu đôi lứa. Cô vẫn giữ thái độ mạnh mẽ trước tình yêu và làm chủ bản thân dù sóng gió xảy ra.

Kim Loan và em gái khóc nức nở nhắc lại biến cố ở The Voice  10


Ấn tượng với hình ảnh mạnh mẽ, giọng hát nội lực của Diễm Hương tại The Voice, Dương Khắc Linh đã đồng ý giúp đỡ cô trong sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Kim Loan và em gái khóc nức nở nhắc lại biến cố ở The Voice  11

Hai chị gái Kim Loan và Hoàng Oanh đội Hồng Nhung trong buổi ra mắt sản phẩm của em gái.

Kim Loan và em gái khóc nức nở nhắc lại biến cố ở The Voice  12

Trong buổi họp báo ra mắt album của Diễm Hương, Kim Loan cũng khoe con gái (áo đỏ) xinh xắn với mọi người.

Kim Loan và em gái khóc nức nở nhắc lại biến cố ở The Voice  13


Chị em Kim Loan, Diễm Hương và Hoàng Oanh.

Kim Loan và em gái khóc nức nở nhắc lại biến cố ở The Voice  14

“Hoa hồng với tôi có ý nghĩa đặc biệt, như một món quà dành cho mẹ tôi, khi mẹ vừa mới qua đời. Khi mẹ mất đi, tôi từ cô gái được mẹ lo lắng mọi thứ bỗng phải tự lập và lo lắng tất cả. Tôi hy vọng, ca khúc này mang đến may mắn để tôi có cơ hội tiếp tục con đường ca hát và đến gần hơn với khán giả, như ước muốn của mẹ. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Đàm Vĩnh Hưng, cô Mỹ Linh cùng các anh chị, bạn bè trong chương trình The Voice thời gian qua đã giúp đỡ tôi trưởng thành” – Diễm Hương tâm sự.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục