Tin mới

Kim Soo Hyun dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ năm, 20/03/2014 09:13

Một chuyên gia thẩm mỹ người Đài Loan khẳng định Kim Soo Hyun ít nhất đã tiêm botox và chỉnh mũi.

 

 

Một chuyên gia thẩm mỹ người Đài Loan khẳng định Kim Soo Hyun ít nhất đã tiêm botox và chỉnh mũi.

Cơn sốt Vì sao anh tới vẫn chưa hề suy giảm khi mọi thông tin liên quan đến nam nữ diễn viên, đặc biệt là tài tử đóng vai "cụ giáo" Do Min Joon - Kim Soo Hyun đang được người hâm mộ quan tâm theo dõi.

Với vẻ đẹp hoàn hảo "đốn tim" hàng triệu cô gái, Kim Soo Hyun được mời làm đại diện nhiều nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng với mức cát sê khủng và trở thành gương mặt sáng giá nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc hiện nay.

Mặc dù phải làm việc với lịch trình dày đặc, tuổi đời cũng không còn nhỏ nhưng Kim Soo Hyun vẫn luôn giữ hình ảnh trẻ trung, gương mặt baby, nụ cười rạng rỡ. Anh được liệt vào danh sách ngôi sao không tuổi, khiến các đồng nghiệp cùng trang lứa không khỏi ghen tị.

Kim Soo Hyun dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ 6

Kim Soo Hyun dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ 7

Hình ảnh hoàn hảo của Kim Soo Hyun trong "Vì sao đưa anh tới" và khi tham gia chương trình truyền hình tại Trung Quốc

Tuy nhiên, trong chương trình tin tức của Đài Loan phát sóng hôm 19/3 vừa qua, một chuyên gia thẩm mỹ người Đài Loan tên là Khâu Chính Hồng gây bất ngờ khi thẳng thắn tuyên bố khẳng định Kim Soo Hyun đã phẫu thuật mũi và đã từng tiêm botox.

Chuyên gia này cho rằng, người phương Đông thường có khuôn mặt tròn đầy đặn và bằng. Nếu may mắn sở hữu sống mũi cao tự nhiên theo kiểu phương Đông chỉ có hai ngôi sao nổi tiếng Kim Thành Vũ và Lưu Đức Hoa.

Gần đây nghệ sĩ Hàn Quốc lại thích khuôn mặt nhỏ, mũi cũng thích chỉnh cao như người Phương Tây, đặc biệt là các nghệ sĩ nam Hàn Quốc như thành viên nhóm Super Junior đều đã qua chỉnh sửa mũi. Ngoài họ cũng rất thích những đôi mắt hai mí hay chiếc cằm nhỏ thon gọn trông có phần khác xa so với nam thanh niên bình thường.

Nói về nam diễn viên Vì sao đưa anh tới, ông cho rằng, khuôn mặt Do Min Joon đã qua phẫu thuật, chí ít thì cũng tiêm botox, chỉnh sữa mũi.

Kim Soo Hyun dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ 8

Kim Soo Hyun dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ 9

Một chuyên gia thẩm mỹ người Đài Loan khẳng định Kim Soo Hyun đã chỉnh mũi

Phản bác lại ý kiến của chuyên gia thẩm mỹ, cư dân mạng đã lên tiếng bênh vực thần tượng như "sửa cho đẹp lên có gì sai"; "Có tiền thì muốn làm gì cho bản thân vui cũng được"; "Hãy chú trọng nhân cách và trí tuệ của người ta"; "Phẫu thuật hay không không quan trọng quan trọng là khả năng diễn xuất của anh ấy kìa"…Nhưng cũng có ý kiến chỉ trích thẳng thừng: "Đừng để con sinh ra biến thành người ngoài hành tinh".

Hiện tại, Kim Soo Hyun và phía đại diện của anh chưa có bất kỳ phản hồi nào về sự việc trên.