Tin mới

Kinh hãi cô gái để hàng chục con rắn bò trên lưng trần

Thứ hai, 13/04/2015 13:56

Hình ảnh cô gái đang thử dịch vụ mát xa bằng rắn khiến người xem kinh hãi, tuy nhiên, đây là một dịch vụ khá phát đạt tại Trung Đông.

Hình ảnh cô gái đang thử dịch vụ mát xa bằng rắn khiến người xem kinh hãi, tuy nhiên, đây là một dịch vụ khá phát đạt tại Trung Đông.


Trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Ada Barak ở thị trấn Talmei Elazar, một khu định cư ở phía bắc ISrael, đang áp dụng phương pháp trị liệu bằng rắn cho khách hàng. Chủ tiệm spa Ada Barak nói với khách hàng: “Nếu bạn không cảm thấy thư giãn, đây sẽ là một trải nghiệm nhẹ nhàng”.

Kinh hãi cô gái để hàng chục con rắn bò trên lưng trần 1

Liệu pháp mát xa bằng rắn có tác dụng rất lớn, bởi nó không những giúp khách hàng giảm đau, mỏi cơ mà còn giảm căng thẳng hiệu quả. Nhiều loại rắn khác nhau tham gia hoạt động mát xa. Chúng bò xung quanh cơ thể khách hàng, thè lưỡi ra rồi thụt vào, tạo ra những động tác massage vô cùng đặc biệt.

Kinh hãi cô gái để hàng chục con rắn bò trên lưng trần 2

Tất cả những con rắn đều mất nọc độc từ trước. Kích thước của rắn phụ thuộc vào loại hình mát xa. Những người lớn sẽ dùng những con rắn có kích thước lớn để đạt hiệu quả tốt hơn.

Mát xa bằng rắn không phải là quá mới. Từ lâu giới chuyên gia đã công nhận nó có tác dụng tốt đối với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp với rắn. 

Dã Quỳ (Tổng hợp)

Từ khóa: mát-xa