Kinh hãi khay cơm cho công nhân đầy dòi, xác ruồi ở Quảng Ninh

Nhóm công nhân nhốn nháo, kinh khiếp khi phát hiện khay cơm có lẫn ruồi và dòi tại bếp ăn một công ty ở khu công nghiệp Đông Mai (thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh).

Nhóm công nhân nhốn nháo, kinh khiếp khi phát hiện khay cơm có lẫn ruồi và dòi tại bếp ăn một công ty ở khu công nghiệp Đông Mai (thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh).

[mecloud] H4AjBRG78i[/mecloud]

Báo Vnexpress đăng tải lại đoạn video trên cho thấy, nhóm công nhân nhốn nháo, kinh khiếp khi phát hiện vật lạ trông như xác ruồi lẫn với thịt kho, còn dòi nằm rải rác trong trứng, canh, thịt của mình.

Theo nguồn tin từ Đài PTTH Quảng Ninh, đoạn video được một công nhân công ty Yazaki Hải Phòng Việt Nam chi nhánh tại Quảng Ninh (Khu công nghiệp Đông Mai, Tx Quảng Yên) cung cấp.

Sự việc xảy ra vào ngày 30/9. 

Ông Bùi Đức Tùng - Chủ tịch Công đoàn Cty TNHH Yazaki  chi nhánh Quảng Ninh thừa nhận: "Phản ánh khay cơm có giòi của công nhân là đúng. Hiện nay mẫu thức ăn đang được đưa đi giám định chưa có kết quả".

Đoạn video cũng được cộng đồng mạng chia sẻ để cảnh báo thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm tại các nhà bếp, căng -tin và nhận được nhiều quan tâm của nhiều người.

Trước đó, một nữ sinh xuống nhà ăn B3 trong ký túc xá ĐH Quốc gia TP HCM để mua cơm với giá 15.000 đồng. Khi mang đồ về ăn, nữ sinh này cùng một số bạn kinh hoàng phát hiện trong phần cá viên chiên vừa mua có nhiều con dòi đang bò lúc nhúc.

Xem thêm:

[mecloud]d4d4r9NijR[/mecloud]

Dã Quỳ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục