Kinh hoàng bác sĩ lôi ra 119 chiếc đinh trong bụng bệnh nhân

(Tinmoi.vn) 119 chiếc đinh được xác định chính là dị vật trong bụng cô gái đã được các bác sĩ phẫu thuật lấy ra.

(Tinmoi.vn) 119 chiếc đinh được xác định chính là dị vật trong bụng cô gái đã được các bác sĩ phẫu thuật lấy ra.

Trong hơn 4 năm, một phụ nữ 35 tuổi ở Ấn Độ đã có nhiều hành vi bất thường khiến gia đình phải đưa cô tới bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ đã chụp X-quang và phát hiện 152 vật bằng kim loại nằm trong dạ dày, ở vị trí gần sát xương chậu của cô.

Những vật bằng kim loại này bao gồm 96 chiếc đinh nhỏ, 23 chiếc đinh lớn, ốc vít, tiền xu, một cái cặp tóc và một chiếc chìa khóa. Các bác sĩ tại bệnh viện Rajiv Gandhi rất ngạc nhiên vì người phụ này không bị tổn thương thực quản, cô ấy chỉ cảm thấy khó thở và đau dạ dày.

Khi được đưa đến bệnh viện, người phụ nữ cũng bị thiếu máu và suy dinh dưỡng. Cô ấy đã mất máu vì các vật sắc nhọn đâm vào dạ dày. Sau ca phẫu thuật kéo dài 90 phút, các bác sĩ đã loại bỏ hết những vật kim loại trong bụng bệnh nhân này.

Bác sĩ SM Chandramohan, trưởng khoa Tiêu hóa tại bệnh viện Rajiv Gandhi, cho biết: "Khi phẫu thuật chúng tôi thấy dạ dày của người phụ nữ này trông giống như một khối u lớn".

Anh trai của bệnh nhân kể 5 năm qua, em gái mình đã phải điều trị tâm thần. Tuy nhiên, cả gia đình không ai biết cô ấy đã nuốt đinh vào bụng.

Thoa Nguyễn

Theo Daily Mail

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục