Kinh hoàng cảnh sét đánh xe tải bốc cháy trên đường

(Tinmoi.vn) Sự việc xảy ra vào chiều hôm nay (7/6) tại Alberta, Canada và được ghi hình lại bởi máy quay an ninh của một doanh nghiệp gần đó.

(Tinmoi.vn) Sự việc xảy ra vào chiều hôm nay (7/6) tại Alberta, Canada và được ghi hình lại bởi máy quay an ninh của một doanh nghiệp gần đó.

 Theo tin tức từ Dailymail, cặp vợ chồng già điều khiển chiếc xe – ông bà Perry, đã may mắn thoát chết nhờ sự cố gắng phi thường khi cận kề lưỡi hái thần chết.

Đoạn video cho thấy ông bà Perry đang lái xe trên con đường có đường dây điện bên cạnh dưới bầu trời giông bão. Một tia sét bất ngờ “tấn công” chiếc xe tải và quầng lửa nuốt trọn chiếc xe trong khi nó vẫn chạy trên đường.

Kinh hoàng cảnh sét đánh xe tải bốc cháy trên đường 5
Kinh hoàng cảnh sét đánh xe tải bốc cháy trên đường 6
Kinh hoàng cảnh sét đánh xe tải bốc cháy trên đường 7

Kinh hoàng cảnh sét đánh xe tải bốc cháy trên đường 8

Tia sét đánh trúng chiếc xe tải khiến chiếc xe bốc cháy

Kinh hoàng cảnh sét đánh xe tải bốc cháy trên đường 9

Tia sét đánh tạo thành ổ gà trên đường

Kinh hoàng cảnh sét đánh xe tải bốc cháy trên đường 10

Ông bà Perry

 

Ông Perry kể lại: “Mọi chuyện xảy ra chớp nhoáng như một quả bom nổ. Mọi thứ xung quanh bất ngờ rực sáng lên, túi khí bật ra, các linh kiện điện trục trặc, cửa sổ và cửa ra vào bị khóa, khói bắt đầu chui vào xe. Tôi quay người lại và dùng cả hai chân cố gắng đạp cửa sổ. Tôi không biết tôi đã đạp biết bao nhiêu lần”.

Ông Perry còn cho biết ông lo sợ chiếc xe sẽ trở thành “quan tài” của vợ chồng ông. Ông vô cùng lo lắng vì bà Perry vừa phục hồi sau một cơn đột quỵ.

May mắn cho cặp vợ chồng già này vì có một cảnh sát lái xe ngay sau xe của họ khi tai nạn xảy ra. Vị cảnh sát đã nhanh chóng chạy tới giúp 2 người thoát khỏi chiếc xe “tử thần”.

Dã Quỳ (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục