Tin mới

Kinh hoàng thiếu nữ bị đánh đập và thiêu sống trước mặt đám đông

Chủ nhật, 24/05/2015 19:20

Cô gái thét lên vì đau đớn, trong khi đám đông vẫn đứng nhìn. Máy quay vẫn tiếp tục quay cảnh ngọn lửa thiêu cô đến chết.

Cô gái thét lên vì đau đớn, trong khi đám đông vẫn đứng nhìn. Máy quay vẫn tiếp tục quay cảnh ngọn lửa thiêu cô đến chết.

Theo tin tức trên Vietnam+, sự việc xảy ra tại làng Rio Bravo cách thành phố Guatemala City 77 dặm. Đoạn video dài 4 phút 38 giây cho thấy cô gái bị chảy máu, bị đấm và đá liên tục trước khi bị thiêu sống.

Nhân vật bị đánh đập là cô gái người Guatemala, 16 tuổi, được cho là thành viên của một băng nhóm bị buộc tội đã giết hại một tài xế xe ôm tên là Carlos Enrique Noriega, 68 tuổi.

Kinh hoàng thiếu nữ bị đánh đập và thiêu sống trước mặt đám đông 1

Hình ảnh thiếu nữ bị đánh đập trước khi đem thiêu sống được đăng tải trong đoạn video trên Youtube

Sau khi sát hại người tài xế và cướp tiền, cô cùng hai người đàn ông khác lẩn vào các con hẻm để trốn chạy, nhưng không may cô gái đã rẽ nhầm hướng và bị đám đông bao vây.

Theo những thông tin trong đoạn video được đăng tải, cô gái đứng ngây người và lăn lộn giữa đám đông, máu chảy trên mặt. Sau khi bị đánh nhiều lần và ngã ra đất, một người đàn ông chạy đến, hắt một can xăng lên người cô gái rồi châm lửa. Cô gái thét lên vì đau đớn, trong khi đám đông vẫn đứng nhìn.

Được biết, cảnh sát cũng có mặt tại hiện trường vụ việc, nhưng không thể can thiệp kịp thời vì bị đám đông những người đứng xem chắn lối. Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra sự việc.

Phong Vân (Tổng hợp)