Kinh ngạc rồng trắng bị bắn hạ ở Malaysia

(Tinmoi.vn)  Hình ảnh chân thực về một con rồng trắng đã bị bắn chết hiện đang được đặt trong một ngôi nhà ở Tây Malaysia vẫn chưa được kiểm chứng là sự thật.

(Tinmoi.vn)  Hình ảnh chân thực về một con rồng trắng đã bị bắn chết hiện đang được đặt trong một ngôi nhà ở Tây Malaysia vẫn chưa được kiểm chứng là sự thật.

Chủ sở hữu vườn cây ăn quả đang ngủ trong phòng tầng 2 của ngôi nhà bị đánh thức bởi những tiếng thét của thỏ và âm thanh nghe như tiếng gầm kỳ lạ của 1 con hổ.

Kinh ngạc rồng trắng bị bắn hạ ở Malaysia 5

Người chủ sở hữu vườn cây ăn quả tiếp tục nhìn qua cầu thang và thấy một con vật kỳ lạ với hai sừng, một bộ ria mép dài đang hút máu một chú thỏ.

Ông nhanh trí vớ lấy khẩu súng trường tự động và bắn 8 phát súng liên tiếp khiến cho loài động vật kỳ lạ rơi xuống sàn nhà. Sau khi chắc chắn rằng con vật này thực sự đã chết. Ông tới quan sát gần hơn thì mới bị sốc khi phát hiện thấy nó giống như một con rồng với bộ lông trắng mịn.

Ông nói với các phóng viên rằng, "Tôi không nghĩ rằng con vật này là một con rồng trắng. Nó làm tôi vô cùng ngạc nhiên theo tín ngưỡng của người Trung Quốc khi một con rồng vào nhà, nó sẽ mang lại may mắn và sừng có giá trị hàng triệu đô la". Tuy nhiên, ông không có kế hoạch bán bất kỳ phần nào của cơ thể của con rồng này và sẽ bảo vệ xác nó cho công chúng xem.

Kinh ngạc rồng trắng bị bắn hạ ở Malaysia 6


Theo thông tin từ những người chuyên nghiên cứu về sinh vật huyền bí thì những chú rồng trắng có kích thước nhỏ, có trí nhớ rất tốt và thông minh. Chúng sống trong khí hậu băng giá lạnh lẽo - khu vực Bắc cực là nơi sinh sống của chúng nhưng đôi khi rồng trắng cũng sống tại những ngọn núi rất cao. Chúng thường đi một mình giữa vùng đồng bằng tuyết trắng và hang động, những nơi xa ảnh hưởng các tia nắng của mặt trời là nơi yêu thích của rồng trắng.

Kinh ngạc rồng trắng bị bắn hạ ở Malaysia 7

Một con rồng trắng có thể được nhận biết bởi đôi móng vuốt của nó, chúng có đôi mắt thông minh mang cái nhìn dữ dội. Bao quanh thân mình là lớp lông trông giống như lông thú, hoặc một số nơi chúng có lớp da bao phủ bởi lông vũ. Bàn chân rộng và móng vuốt sắc nhọn giúp rồng trắng đi bộ trên đỉnh những tảng tuyết. Một hào quang lạnh dường như tỏa ra từ con rồng trắng.

Dã Quỳ 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục