Kỳ lạ bé trai ngủ liền một mạch gần 4 tháng mới tỉnh dậy

Một cậu bé 12 tuổi người Anh đã ngủ liền một mạch 3 tháng rưỡi sau đó mới tỉnh dậy và chào đón Giáng sinh đầu tiên của mình trong vòng nhiều năm qua.

Một cậu bé 12 tuổi người Anh đã ngủ liền một mạch 3 tháng rưỡi sau đó mới tỉnh dậy và chào đón Giáng sinh đầu tiên của mình trong vòng nhiều năm qua. 

Mirror đưa tin cho biết, cậu bé Connor Prince đến từ Toton, hạt Nottinghamshire  bị mắc chứng bệnh rối loạn giấc ngủ hiếm gặp, khiến cậu ngủ suốt khoảng thời gian diễn ra Giáng sinh.

Kỳ lạ bé trai ngủ liền một mạch gần 4 tháng mới tỉnh dậy 1

Cậu bé đã ngủ liên tục gần 4 tháng mới tỉnh dậy. Ảnh: Mirror

Chia sẻ với báo giới, mẹ của cậu bé cho biết "Gia đình tôi không thể lên kế hoạch cho kỳ nghỉ lễ, thậm chí chúng tôi phải bỏ việc để trông Connor. Con trai tôi ngủ nhiều tháng, bỏ qua các ngày đặc biệt, như Giáng sinh".

Gia đình cậu bé đã không giấu nổi sự vui mừng khi cậu bé đã tỉnh dậy vào ngày 25/12/2016 để chơi đoàn tàu hỏa đặc biệt dành cho mình. 

Từ nhỏ, Connor được biết đến là một cậu bé ốm yếu. Năm 9 tuổi, cậu đã ngủ một giấc dài 1 tuần và cho tới năm 2012, cậu đã ngủ từ tháng 11/2012 đến 1/2013.

Mỗi lần ngủ giấc dài như thế, cậu bé chỉ dậy dậy vào phút để đi vệ sinh hay uống sữa.  Đây là căn bệnh rối loạn giấc ngủ, ở độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi nhiều người vẫn bị bệnh và không thể có được cuộc sống bình thường. 

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục