Kỳ lạ ngôi làng 50 năm không có một đứa trẻ nào ra đời

Một ngôi làng ở Ấn Độ suốt 50 năm không hề có một đứa trẻ nào được sinh ra khiến nhiều người bất ngờ.

Một ngôi làng ở Ấn Độ suốt 50 năm không hề có một đứa trẻ nào được sinh ra khiến nhiều người bất ngờ.

Theo Boldsky, đó là ngôi làng thuộc bang Madhya Pradesh, Ấn Độ, nằm cách thành phố Bhopal 70km, nhìn bề ngoài bình thường như bao làng nông thôn khác. Tuy nhiên, nơi đây ẩn chứa một sự bất thường mà chẳng được mấy người biết đến. Đó là trong làng không hề có sự ra đời của bất kì đứa trẻ nào trong suốt 50 năm qua.

Kỳ lạ ngôi làng 50 năm không có một đứa trẻ nào ra đời 1
Các cư dân sống trong làng đều ở độ tuổi từ 50 trở lên.Ảnh boldsky

Cư dân ở đây chủ yếu là những bậc trưởng lão hoặc người trung niên chứ tuyệt nhiên không có sự xuất hiện của trẻ con hay thanh niên trai tráng. Nhiều người gọi đây là ngôi làng bị nguyền rủa của Ấn Độ.

Nguyên nhân là nơi đây xưa kia bị coi là thủ đô Ma thuật hắc ám của nước Ấn Độ. Những cư dân sống ở đây tin tưởng chắc chắn rằng nếu có người nào sinh con tại đây thì có nghĩa là họ đã xúc phạm thần linh, sẽ không được ban phước và khả năng sống sót của đứa trẻ là bằng không. Thậm chí, nếu may mắn được sinh hạ ra thì đứa trẻ đó cũng sẽ nhanh chóng bị chết non hay bị khuyết tật bẩm sinh.

Để giữ gìn sự tinh khiết của ngôi làng, người trưởng làng đã yêu cầu việc sinh đẻ (bị coi là ô uế) phải được thực hiện bên ngoài phạm vi của làng và kể từ đó quy định này đã được triệt để tuân theo.

Tuy nhiên, sau nhiều năm, dân làng cũng nhận ra sự ảnh hưởng tiêu cực của tệ đoan này và bắt đầu tìm cách "lách luật". Họ cho xây dựng một "phòng làm việc" bên ngoài làng dành cho những phụ nữ mang thai đến sinh con an toàn tại đó. Sau khi sinh con xong, họ có thể ở đó nghỉ ngơi một thời gian rồi mới ôm con quay về làng.

Kỳ lạ ngôi làng 50 năm không có một đứa trẻ nào ra đời 2
Nhờ lách luật mà giờ trong làng đã xuất hiện trẻ con. Ảnh boldsky

Theo họ, do sinh ra bên ngoài làng nên đứa trẻ này và bà mẹ không hề xúc phạm tới thần linh và tất nhiên sẽ không bị trừng phạt.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục