Kỳ lạ nhện lai bọ cạp xuất hiện khiến nhiều người hoảng sợ

Một con nhện khổng lồ tưởng chừng như chỉ có trong những bộ phim kinh dị nhưng lại tồn tại ở thế giới thực được phát hiện trong tuần vừa qua bởi một người đàn ông ở Arizona.

Một con nhện khổng lồ tưởng chừng như chỉ có trong những bộ phim kinh dị nhưng lại tồn tại ở thế giới thực được phát hiện trong tuần vừa qua bởi một người đàn ông ở Arizona.

Kỳ lạ nhện lai bọ cạp xuất hiện khiến nhiều người hoảng sợ 1
Nhện lại bọ cạp xuất hiện tại Arizona. Nguồn Dailymail

Theo Dailymail, đây là một con nhện lạc đà có tên gọi khác là bọ cạp gió. Đây là sinh vật có họ hàng với cả loài nhện và bọ cạp.

Thomas Acosta, một nhà xây dựng ở Phoenix, Arizona, đã phát hiện ra con nhện lạc đà gần nhà mình lần đầu tiên trong tuần vừa qua. Trả lời Kgun9, ông Acosta nói: "Tôi không biết chúng có nguồn gốc ỏ Arizona, tôi đã nhìn thấy nhện lạc đà nhưng tôi nghe nói chúng ở Irac".

Con nhện lạc đà nằm trong cùng một nhóm với nhện, nhưng không phải là nhện thông thường. Mặc dù  nhện  có 10 chân, nhưng loại sinh vật lạ này lại có tám chân.

Hai chân còn lại đóng vai trò là cơ quan cảm giác. Với bộ hàm to lớn và chắc khỏe, sinh vật này săn mồi giống bọ cạp hơn là nhện.Nhện lạc đà có thể phát triển to lớn đến mức đủ để ăn thịt các loài gặm nhấm nhỏ, thằn lằn và thậm chí cả một số loài chim. Nhện lạc đà cũng là sinh vật có kích thước bộ hàm lớn nhất theo tỷ lệ cơ thể.

Ông Acosta nói: "Chúng tôi có một con vật nhỏ ở nhà nhưng tôi không muốn làm tổn thương nó vì nó đã quá già".

Mặc dù nhện lạc đà xuất hiện trông rất đáng sợ nhưng nó lại không đọc và không gây hại cho con người và các loại động vật lớn hơn.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục