Kỳ thú, hiếm thấy: Thác nước bất ngờ chảy ngược hướng lên trời

Một thác nước ở Anh bất ngờ chảy ngược tạo nên cảnh tượng kỳ lạ. Hiện tượng này được cho là do bị ảnh hưởng từ những cơn gió mạnh có vận tốc lên đến gần 130 km/h.

Một thác nước ở Anh bất ngờ chảy ngược tạo nên cảnh tượng kỳ lạ. Hiện tượng này được cho là do bị ảnh hưởng từ những cơn gió mạnh có vận tốc lên đến gần 130 km/h.

Kỳ thú, hiếm thấy: Thác nước bất ngờ chảy ngược hướng lên trời 1

Thác nước bỗng nhiên chảy ngược ở Anh. Ảnh: Newsflare

Hồi đầu tuần này, cơn bão Helene đã đổ bộ vào nước Anh gây ra tình trạng mưa lớn kèm theo những cơn gió mạnh. Sau Helene, cơn bão Ali cũng đã tiến vào khu vực của quốc gia này hôm 19/9 (theo giờ địa phương), và khiến ít nhất một người thiệt mạng vì gió lớn.

Cảnh tượng kỳ lạ  chảy ngược lên không trung trên được quay tại đỉnh Mallerstang Edge ở cao nguyên Yorkshire Dales, hạt Cumbria (Anh), do ảnh hưởng của những cơn gió mạnh có vận tốc lên tới gần 130 km/h từ bão Helene vào ngày 18/9.

Theo đó, thay vì chảy xuống như bình thường thì thác nước này lại bất ngờ chảy ngược lên trời, tạo thành cảnh tượng giống như cầu vồng trong nước kỳ thú và hiếm thấy.

Laura Paterson, chuyên gia khí tượng của Cơ quan Khí tượng Anh (Met Office), cho biết: "Cơn bão Eli dự kiến sẽ kéo theo những cơn gió mạnh đến các khu vực phía Bắc của nước Anh, đặc biệt là vùng Scotland và phía tây bắc của Anh".

Bên cạnh những cơn gió mạnh, bão Ali được dự đoán là có thể gây ra mưa lớn cho một số khu vực ở nước Anh.

Tham khảo nguồn: Daily Express

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục