Lady Gaga diện váy ngắn

(Tinmoi.vn) Với chiếc váy ngắn cũn cỡn, Lady Gaga đã khéo léo khoe hình săm "nửa vời" ở chỗ nhạy cảm khiến không ít người tò mò.

(Tinmoi.vn) Với chiếc váy ngắn cũn cỡn, Lady Gaga đã khéo léo khoe hình săm "nửa vời" ở chỗ nhạy cảm khiến không ít người tò mò.

Lady Gaga diện váy ngắn  1

Lady Gaga gây chú ý với hình xăm ở vị trí nhạy cảm 

Lady Gaga diện váy ngắn  2

Lady Gaga diện váy ngắn  3

Lady Gaga diện váy ngắn  4

Lady Gaga diện váy ngắn  5

Lady Gaga diện váy ngắn  6

Lady Gaga diện váy ngắn  7

Stefani Joanne Angelina Germanotta ( /ˈstɛfəniː dʒərməˈnɒtə/ STE-fə-nee jər-mə-NOT-ə; sinh ngày 28 tháng 3, 1986) hay được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Lady Gaga, là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ. Sinh ra và lớn lên tại thành phố New York, cô đã được học tập tại trường tiểu học Convent of the Sacred Heart cùng một thời gian ngắn nhập học tại trường Đại học Nghệ thuật Tisch ở New York trước khi bỏ học và tập trung vào sự nghiệp ca hát của mình. Cô đã bắt đầu trình diễn tại sân khấu nhạc rock của Manhattan's Lower East Side, và đã ký hợp đồng với hãng thu Streamline vào cuối năm 2007. Trong khoảng thời gian cô làm việc với tư cách là một nhạc sĩ cho hãng thu của mình, khả năng thanh nhạc của cô đã thu hút sự chú ý của nghệ sĩ thu âm Akon, người giúp cô ký hợp đồng với hãng thu của anh, Kon Live Distribution.

Quốc Huy (Theo gotceleb)

Xem thêm video Clip phần catwalk điêu luyện của á quân VNTM 2012 Kha Mỹ Vân

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục