Lái xe bất ngờ tăng ga bỏ chạy, quỵt 900.000 đồng tiền đổ xăng

Sau khi đổ gần 900.000 đồng tiền xăng, tài xế ô tô không xuống trả tiền mà bất ngờ phóng đi mất trước sự ngỡ ngàng của nhân viên cây xăng.

Sau khi đổ gần 900.000 đồng tiền xăng, tài xế ô tô không xuống trả tiền mà bất ngờ phóng đi mất trước sự ngỡ ngàng của nhân viên cây xăng.

Mới đây 1 đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh chiếc ô tô 4 chỗ sau khi đổ xăng tại một cây xăng trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) đã bất ngờ tăng ga bỏ chạy không trả tiền.

Theo người đăng tải đoạn clip trên kể lại, sự việc trên xảy ra vào khoảng 23h30 ngày 2/12 tại cây căng trên đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Chiếc ô tô trắng mang BKS: 51F - 30547. 

Theo anh Nam, "Thời điểm đó chiếc ô tô 4 chỗ đổ 892.000 tiền xăng, lúc đó tại cây xăng có 3 nhân viên đang bán hàng. Hiện tại, cửa hàng xăng dầu vẫn chưa tìm được thông tin về chiếc xe nên mong mọi người chia sẻ thông tin để nhanh chóng tìm ra chủ nhân của chiếc xe này". 

Lái xe bất ngờ tăng ga bỏ chạy, quỵt 900.000 đồng tiền đổ xăng 1
 

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên nhanh chóng được lan truyền và nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người bày tỏ bức xúc trước hành vi "ăn quỵt" của người đàn ông điều khiển ô tô.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục