Lam Trường phải 'trả giá' đắt khi làm phật ý vợ kém 17 tuổi

Lam Trường lần đầu khiến các fan phải mắt tròn mắt dẹt khi đăng tải một dòng trạng thái nói về cái giá phải trả khi làm vợ giận.

Mới đây, Lam Trường lần đầu khiến fan bất ngờ khi đăng tải một dòng trạng thái nói về cái giá phải trả khi làm vợ giận. Đó là bức ảnh có nội dung nam ca sĩ" xin vợ kết bạn lại với anh trên mạng xã hội sau một thời gian bị vợ "remove" không thương tiếc vì lỡ dại làm phật ý cô.

Lam Trường phải 'trả giá' đắt khi làm phật ý vợ kém 17 tuổi 1

Lam Trường phải 'trả giá' đắt khi làm phật ý vợ kém 17 tuổi 2

Lam Trường năn nỉ bà xã kết bạn lại.

Anh hai viết: "Năn nỉ xã đó, add lại facebook anh đi". Yến Phương cười thích thú trước hành động đáng yêu này của chồng: "Ok tha cho anh".

Lam Trường kết hôn cùng Yến Phương kết hôn năm 2014 khi ấy cô mới 23 tuổi. Lấy người chồng nổi tiếng, là sao hạng A của showbiz Việt, lại hơn 17 tuổi, cứ nghĩ Yến Phương sẽ sung sướng như một cô công chúa. Nhưng cuộc hôn nhân 5 năm qua lại chứng minh điều ngược lại. Chính bà xã 9x của Lam Trường mới là người gánh vác gia đình nhỏ của anh trong lúc anh vẫn mải miết với hào quang.

Nỗi niềm của người vợ phải một mình chăm con trong lúc chồng cách xa biền biệt đã được Yến Phương giãi bày trên trang cá nhân gần đây khiến công chúng không khỏi xót xa.

"Mẹ nhớ những hôm đón con về gần 7h tối, cho con ăn uống xong dọn dẹp, tắm con rồi cho con ngủ mẹ cũng gục ngã luôn chưa kịp tắm gội vệ sinh cá nhân.

Có hôm công việc nhiều, nửa đầu mẹ nhức bưng bưng, phải cho con ăn mà con lại luôn thích ngồi trong lòng mẹ để được âu yếm... Mẹ nằm đó mơ màng chỉ ước có bóng dáng ba ở đó để mẹ nói ba ơi đút cơm cho con dùm mẹ, mẹ mệt quá không dậy nổi!

Những hôm con cảm ho sổ mũi, chỉ mong con đừng sốt. Nửa đêm không dám ngủ, mắt mở lên chỉ ước có ba ở đó thay ca để mẹ chợp mắt. Sợ sáng mai mẹ không có sức chăm con, sợ nghỉ lâu công ty đuổi việc...

Ngày lễ, sinh nhật mẹ, kỉ niệm hay ngày tết, ba sẽ luôn ưu tiên cho những show diễn...

Mẹ đôi khi ước ba chỉ làm công việc bình thường để có nhiều thời gian bên cạnh mẹ con mình. Đôi khi mẹ tủi thân vì căn nhà rộng lớn ngập tràn tình yêu của mẹ con mình nhưng lại thiếu vắng ba để cùng chia sẻ. Vì ba bận mưu sinh, ba miệt mài với những chuyến bay đi về và nặng đầu với những chiến lược mới trong công việc. Ba còn phải ở lại để chăm bà nội. Ba cũng rất mệt và cô đơn như mẹ con mình."

Sau tất cả những khó khăn, vất vả, Yến Phương vẫn ở bên "anh Hai", vẫn tình nguyện xem anh là cả bầu trời để sẵn sàng cho đi vô điều kiện.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục