Tin mới

Lần đầu hé lộ vụ bê bối mới của bà Camilla, cả gan “phá tan tành” tiệc mừng 70 năm ngày cưới của Nữ hoàng Anh vì ghen tuông

Chủ nhật, 16/09/2018, 11:04 (GMT+7)

Bà Camilla đã khiến Nữ hoàng Anh cảm thấy bị tổn thương và không thể nào tha thứ được.

Bà Camilla đã khiến Nữ hoàng Anh cảm thấy bị tổn thương và không thể nào tha thứ được.

Bà Camilla giờ đây được dư luận gọi bằng cái tên "người bị ghét bỏ nhất nước Anh" sau một loạt những vụ bê bối mà bà đã gây ra trong Hoàng gia Anh. Thậm chí, ít ai biết rằng bà Camilla còn cả gan phá tan lễ kỉ niệm 70 năm ngày cưới của Nữ hoàng Anh và Hoàng tế Philip cách đây 1 năm về trước.

Mới đây, trang New Idea đã hé lộ những thông tin gây sốc liên quan đến vụ bê bối mới nhất này. Theo đó, vào đêm diễn ra buổi tiệc kỷ niệm 70 năm ngày cưới của Nữ hoàng Anh vào tháng 11/2017, được tổ chức tại lâu đài Windsor, bà Camilla đã tỏ ra vô cùng giận dữ với Thái tử Charles.

Tối hôm ấy, Thái tử Charles tỏ ra vô cùng thân thiết với bà Joanna Lumley, ngôi sao nổi tiếng nước Anh. Thái tử Charles được nhìn thấy dành phần lớn thời gian trò chuyện và cười nói vui vẻ với nữ ngôi sao này. Ngọn lửa ghen tuông khiến bà Camilla trở nên mất kiểm soát. Nữ công tước xứ Cornwall đã lớn tiếng cãi nhau với chồng ngay trong buổi tiệc này.

Lần đầu hé lộ vụ bê bối mới của bà Camilla, cả gan “phá tan tành” tiệc mừng 70 năm ngày cưới của Nữ hoàng Anh vì ghen tuông 1

Bà Camilla đã lớn tiếng với chồng ngay tại buổi tiệc kỷ niệm 70 năm ngày cưới của Nữ hoàng Anh.

Lần đầu hé lộ vụ bê bối mới của bà Camilla, cả gan “phá tan tành” tiệc mừng 70 năm ngày cưới của Nữ hoàng Anh vì ghen tuông 2

Thái tử Charles có mối quan hệ thân thiết với bà Joanna Lumley, ngôi sao nổi tiếng nước Anh.

 

"Bà Camilla đã tạo ra cảnh tượng gây sốc chưa từng có trong lịch sử hoàng gia. Bà ấy cáo buộc Charles đã tán tỉnh bà Joanna và chế nhạo cuộc hôn nhân của họ. Bà Camilla không hề giấu giếm nỗi tức giận, buồn bực của mình. Thái tử Charles và Nữ hoàng đã hoàn toàn bị tổn thương.

Hoàng tử William và Kate còn sốc nặng hơn. Kate không thể tin rằng một nhân vật hoàng gia cấp cao như vậy lại có thể hành động quá tệ vào buổi tối có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với Nữ hoàng Anh. Nó hoàn toàn gây sốc cho cô ấy", một nguồn tin nói với trang New Idea.

Không chỉ vậy, vào buổi tối hôm đó, Nữ hoàng Anh cũng được cho là không hài lòng với con dâu khi bà Camilla quên tên một số chức sắc và cười đùa khi đang phát biểu.

Lần đầu hé lộ vụ bê bối mới của bà Camilla, cả gan “phá tan tành” tiệc mừng 70 năm ngày cưới của Nữ hoàng Anh vì ghen tuông 3

Nữ hoàng Anh cảm thấy bị tổn thương vì những gì bà Camilla gây ra.

Ngày hôm sau, Camilla được nhìn thấy đang uống rượu vang tại cung điện Buckingham. Nhiều người đã đặt ra nghi vấn rằng có lẽ tối hôm đó bà Camilla đã uống quá nhiều khiến bản thân mất kiểm soát đến như vậy.

"Nữ hoàng nghĩ rằng bà ấy cư xử rất thiếu tôn trọng người khác, giống như bà Camilla đang chế giễu lễ kỷ niệm ngày cưới của họ. Nữ hoàng sẽ không bao giờ tha thứ cho bà ấy vì kỷ niệm kinh khủng đó. Nữ hoàng đã ra lệnh cho Thái tử Charles nói chuyện với các luật sư của hoàng gia ngay lập tức.

Nữ hoàng biết rằng Camilla sẽ phá nát mọi thứ nếu bà ấy lên ngôi Hoàng hậu. Nữ hoàng đang tìm cách ngăn cản điều này", một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay.

Lần đầu hé lộ vụ bê bối mới của bà Camilla, cả gan “phá tan tành” tiệc mừng 70 năm ngày cưới của Nữ hoàng Anh vì ghen tuông 4

Bà Camilla được cho là uống quá chén khiến gây ra vụ bê bối trong lễ kỷ niệm 70 năm ngày cưới của Nữ hoàng Anh.

Có lẽ, chính vì những hành vi điên cuồng, mất kiểm soát của mình mà hiện tại bà Camilla đang phải trả giá. Cho đến nay, bà đã hoàn toàn mất hút tại các sự kiện hoàng gia trong thời gian này. Điều đó càng khiến dư luân thêm nghi ngờ rằng bà Camilla đang gặp trục trặc với chồng mình cũng như hoàng gia Anh.

Diệp Lục

Nguồn:Helino/Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news