Tin mới

Lạng Sơn: Bố say ruợu chém con trai 7 tuổi nhập viện

Thứ hai, 03/09/2018 08:51

Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận một bệnh nhân 7 tuổi nhập viện do bố say rượu đã chém nhiều nhát vào vùng cổ và vai.

Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận một bệnh nhân 7 tuổi nhập viện do bố say rượu đã chém nhiều nhát vào vùng cổ và vai.

Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn cho biết, vào khoảng 2h15 ngày 1/9 Khoa Chấn thương bệnh viện này đã tiếp nhận bệnh nhân P.V.T (7 tuổi, ở xã Nhạc Kỳ, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn) với nhiều vết thương trên người.

Sau khi được băng bó, khâu các vết thương, người nhà mới cho biết cháu bé bị bố đẻ dùng dao chém. Được biết, gia đình T. khó khăn, mẹ làm công nhân ở xa, bố say ruợu và hay đánh đập cháu. Khoảng 21h ngày 31/8, sau khi uống rượu say, người bố dùng dao chém nhiều nhát vào vai và cổ của cháu T.

Lạng Sơn: Bố say ruợu chém con trai 7 tuổi nhập viện 1

Bố say ruợu chém liên tiếp vào cổ và vai con trai 7 tuổi.

Sau khi bị chém, cháu T. được người thân phát hiện đưa vào Trạm Y tế xã Nhạc Kỳ để sơ cứu, cháu T. đã được chuyển lên bệnh viện tỉnh. 

Hiện tại, cháu T. được các bác sĩ tích cực hồi sức và các vết thương cũng đã bắt đầu lành. Rất may vết thương vùng cổ không tổn thương mạch máu, sức khỏe của bệnh nhân tạm ổn định.

Vụ việc trên là lời cảnh báo cho những người uống rượu quá mức. Rượu không chỉ gây tổn hại sức khỏe mà còn gây ảnh hưởng đến thần kinh, dẫn tới những hành động nguy hiểm, mất kiểm soát.

Trang Vũ (Tổng hợp)