Lấy nhau mãi không có con, vợ không kiềm chế được với người yêu cũ: Kết quả DNA của thai nhi gây hoang mang tột độ

Hai vợ chồng lấy nhau đã lâu nhưng không có con, chị Hồng đã có một lần "quá giới hạn" với người yêu cũ. Sau đó, chị đi xét nghiệm DNA của thai nhi và nhận về kết quả không thể lường trước.

Câu chuyện được Đại tá Hà Quốc Khanh,  nguyên giám đốc Trung tâm giám định ADN, nguyên Phó viện trưởng - Viện khoa học hình sự chia sẻ với VnExpress. Chị Hồng, 34 tuổi, đã kết hôn với chồng nhiều năm nhưng chưa thể có con.

Trong một buổi họp lớp 15 năm ngày ra trường, chị Hồng gặp lại người yêu cũ. Buồn vì chuyện nhà, cộng thêm men rượu nên chị đã không thể làm chủ được mình và đã "vượt rào" với người yêu cũ.

Lấy nhau mãi không có con, vợ không kiềm chế được với người yêu cũ: Kết quả DNA của thai nhi gây hoang mang tột độ 1
Trong giây phút không kiềm chế được bản thân, chị Hồng đã trót "vượt rào" với người yêu cũ. Ảnh minh họa

Điều bất ngờ xảy ra khi không lâu sau đó, chị Hồng mang thai. Lúc này, cảm giác hoang mang, lo lắng đến tột độ khiến chị Hồng mất ăn mất ngủ. Chị nghĩ rằng đó là cái thai của người yêu cũ bởi vợ chồng chị đã nhiều năm không có con được. 

Để biết được chính xác câu trả lời, chị đã tìm đến trung tâm xét nghiệm ADN. Trung tâm cho biết cần lấy mẫu máu tĩnh mạch của chị và mẫu xét nghiệm ADN của người chồng, bao gồm một trong những mẫu sau: mẫu máu toàn phần, mẫu niêm mạc miệng (5-7 tăm bông, để khô 3-5 phút cho khô rồi cho vào túi sạch), tóc có chân hoặc móng tay...

Lấy nhau mãi không có con, vợ không kiềm chế được với người yêu cũ: Kết quả DNA của thai nhi gây hoang mang tột độ 2
Tưởng như ngày có thai sẽ là ngày hạnh phúc nhất nhưng với chị Hồng, đó lại là chuỗi ngày hoang mang nhất. Ảnh minh họa

Thế là nhân lúc chồng ngủ say, chị Hồng lén lấy mẫu tóc có chân, bảo quản và đem đến trung tâm xét nghiệm. Lúc này, cái thai trong bụng chị được 10 tuần tuổi.

Thông qua công nghệ xét nghiệm ADN không xâm lấn với độ chính xác lên đến 99,9%. Đến lúc này, chị Hồng càng ngỡ ngàng hơn với kết quả ADN của cái thai trong bụng chị.

Lấy nhau mãi không có con, vợ không kiềm chế được với người yêu cũ: Kết quả DNA của thai nhi gây hoang mang tột độ 3
Nhận kết quả xét nghiệm ADN, chị Hồng mới thở phào vì cái thai trong bụng mình có cùng huyết thống với chồng. Ảnh minh họa

Theo đại tá Khanh tiết lộ, đứa con trong bụng cùng huyết thống với chồng. Với chị Hồng, gánh nặng như được trút bỏ. Dù vậy chị cũng không khỏi hối hận và hy vọng sẽ không ai phải rơi vào trường hợp như mình. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục