Tin mới

Giữa nghi vấn lộ clip, hot TikToker Lê Bống bị dân tình đào loạt ảnh và sở thích khoe thân quá đà

Thứ tư, 04/08/2021, 10:59 (GMT+7)

TikToker Lê Bống đang trở thành từ khóa được dân mạng tìm kiếm rất nhiều vì nghi vấn lộ clip nóng. Ngoài ra cô cũng từng gây tranh cãi không ít lần vì gu ăn mặc có phần thiếu vải.

Tiktoker Lê Bống - một trong những nhân vật rất nổi tiếng trên MXH là người tiếp theo bị gia nhập "vũ trụ xin link". Cụ thể, mạng xã hội mới đây đã lan truyền thông tin cô nàng bị lộ clip nóng có độ dài từ 2 - 7 phút. 

Giữa nghi vấn lộ clip, hot TikToker Lê Bống bị dân tình đào loạt ảnh và sở thích khoe thân quá đà 1

Trong đoạn clip này, hình ảnh một cô gái trẻ nằm trên giường, cách tạo dáng rất nhạy cảm. Đáng chú ý, cô gái này có nhiều "đặc điểm nhận dạng" giống Lê Bống, nhất là ở màu tóc và bộ trang phục Pokemon mà cô từng mặc khi lên sóng truyền hình.

Lê Bống thực ra không phải cái tên quá xa lạ với dân mạng. Cô tên thật là Lê Xuân Anh, sở hữu chiều cao 1m67, nặng 50kg với số đo 3 vòng hoàn mĩ 96-60-96. Cô nàng là một trong những hot girl TikTok hàng đầu Việt Nam với trang mạng xã hội Instagram hơn 1,2 triệu người theo dõi.

Giữa nghi vấn lộ clip, hot TikToker Lê Bống bị dân tình đào loạt ảnh và sở thích khoe thân quá đà 2

Lê Bống từng xuất hiện trong khá nhiều gameshow truyền hình. Lần xuất hiện đầu tiên là ở gameshow Nhanh như chớp của HTV và ngay lập tức cô đã nhận phản ứng dữ dội. Cô bị chỉ trích vì tỏ ra nhí nhố quá đà và trang phục có phần phản cảm, khoe cơ thể.

Giữa nghi vấn lộ clip, hot TikToker Lê Bống bị dân tình đào loạt ảnh và sở thích khoe thân quá đà 3

Đó cũng không phải lần duy nhất Lê Bống bị chỉ trích vì lý do như vậy. Trên trang cá nhân, hot TikToker này thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe "tòa thiên nhiên" cho thiên hạ cùng ngắm.

Giữa nghi vấn lộ clip, hot TikToker Lê Bống bị dân tình đào loạt ảnh và sở thích khoe thân quá đà 4

Bên cạnh đó, cô nàng cũng có những clip dạy tập thể dục với các tư thế giúp làm giảm eo thon, mỡ thừa trên Youtube.

Giữa nghi vấn lộ clip, hot TikToker Lê Bống bị dân tình đào loạt ảnh và sở thích khoe thân quá đà 5

Liên quan đến thông tin Lê Bống bị nghi lộ clip nóng, chính chủ đã có những lời phản pháo cực gắt vì tin đồn thất thiệt này.

Trong một hình ảnh đăng tải lên MXH, cô cho biết: "Đang đêm làm kịch bản chạy sấp mặt mà bạn bè nhắn tin inbox nổ ầm ầm. Thấy có điều chẳng lành mới mò vào xem. Tưởng gì, hóa ra clip 7 phút thôi à? Có hẳn clip 20 phút đây này".

Giữa nghi vấn lộ clip, hot TikToker Lê Bống bị dân tình đào loạt ảnh và sở thích khoe thân quá đà 6

Nói là làm, Lê Bống tự tay tung đoạn "clip nóng" 20 phút do đích thân chính chủ tự đóng để dân tình khỏi phải đi "xin link". Đoạn clip 20 phút của Lê Bống này cũng đầy đủ mọi thông tin mà dân tình yêu cầu. Cũng là bối cảnh "giường chiếu", nhân vật chính vẫn là Lê Bống với màn "vận động" miệt mài suốt 20 phút đó.

>>> XEM THÊM: Giữa tin đồn bị lộ clip, Lê Bống tự tay đăng video 20 phút cho dân tình khỏi đi xin link 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news