Lê Cát Trọng Lý, BOND khiến khán giả Monsoon vỡ òa cảm xúc

Trong đêm diễn cuối cùng của Monsoon 2015, Lê Cát Trọng Lý và BOND mang đến 2 set diễn đáng chú ý và nhiều cảm xúc nhất.

Trong đêm diễn cuối cùng của Monsoon 2015, Lê Cát Trọng Lý và BOND mang đến 2 set diễn đáng chú ý và nhiều cảm xúc nhất.

Lê Cát Trọng Lý, BOND khiến khán giả Monsoon vỡ òa cảm xúc 1

Lê Cát Trọng Lý mang đến một âm hưởng nhạc riêng, nhẹ nhàng và dễ chịu. Ảnh: Quang Minh.

Lê Cát Trọng Lý, BOND khiến khán giả Monsoon vỡ òa cảm xúc 2

Các đại điện còn lại của Việt Nam tại Monsoon 2015 là Trần Toàn (Funk Rock), SpaceSpeakers (EDM) và Phạm Anh Khoa (Rock). Ảnh: Quang Minh.

Lê Cát Trọng Lý, BOND khiến khán giả Monsoon vỡ òa cảm xúc 3

Hiện tại, cô cũng sở hữu số lượng khán giả lớn, và rất đông khán giả đã có mặt tại Monsoon đêm cuối cùng để chờ nghe những ca khúc của Lê Cát Trọng Lý. Ảnh: Quang Minh.

Lê Cát Trọng Lý, BOND khiến khán giả Monsoon vỡ òa cảm xúc 4

Sau một thời gian định hình tên tuổi, dòng nhạc và cho ra mắt các sản phẩm chính thức, Lê Cát Trọng Lý “ở ẩn” và thực hiện các dự án nhỏ lẻ mang tính chất trình diễn riêng biệt, nhiều hơn là các sản phẩm studio. Ảnh: Quang Minh.

Lê Cát Trọng Lý, BOND khiến khán giả Monsoon vỡ òa cảm xúc 5

Cùng với thành công về âm nhạc, tại Monsoon, Lê Cát Trọng Lý tiếp tục cho thấy khả năng giao lưu, chia sẻ câu chuyện với khán giả một cách tự nhiên, gần gũi. Ảnh: Quang Minh.

Lê Cát Trọng Lý, BOND khiến khán giả Monsoon vỡ òa cảm xúc 6

Với sự cổ vũ của khán giả tại thủ đô cùng sự “đồng ý” của nhạc sĩ Quốc Trung, tổng đạo diễn chương trình, Lê Cát Trọng Lý tặng thêm cho khán giả ca khúc “Chênh vênh” quen thuộc. Ảnh: Quang Minh.

Lê Cát Trọng Lý, BOND khiến khán giả Monsoon vỡ òa cảm xúc 7

Nhóm tứ tấu dàn dây thành công nhất mọi thời đại BOND đến từ nước Anh, BOND chọn cách xen kẽ các tác phẩm cũ, mới. Có lúc nhóm trình diễn trọn vẹn một ca khúc, nhưng có lúc lại hoà dây một tổ hợp những tác phẩm quen thuộc. Ảnh: Quang Minh.

Lê Cát Trọng Lý, BOND khiến khán giả Monsoon vỡ òa cảm xúc 8

Những bản nhạc sống mãi với thời gian được BOND trình diễn như Shine, Victory, Jai Ho… khiến khán giả liên tục vỗ tay hò reo theo tiếng nhạc, khiến các thành viên trình diễn hưng phấn. Ảnh: Quang Minh.

Lê Cát Trọng Lý, BOND khiến khán giả Monsoon vỡ òa cảm xúc 9

Bên cạnh đó BOND cũng chơi các bản nhạc đương đại như Poker Face (Lady Gaga), hay chơi đầy ngẫu hứng và thú vị Quốc ca của Việt Nam. Ảnh: Quang Minh.

Lê Cát Trọng Lý, BOND khiến khán giả Monsoon vỡ òa cảm xúc 10

Nhóm nhạc Hàn Quốc From The Airport chơi các ca khúc được đánh giá là hit của nhóm như “Sight”, “Golden”, “Hit my cash”, “Colors”, “Flying Walls”, “Underwater”… Ảnh: Quang Minh.

Lê Cát Trọng Lý, BOND khiến khán giả Monsoon vỡ òa cảm xúc 11

From The Airport gồm 2 thành viên trẻ tuổi là Milo và Zee, thành lập năm 2012, và được coi là một trong những nhóm Indie có lượng fan “khủng” tại quê nhà. Ảnh: Quang Minh.

Lê Cát Trọng Lý, BOND khiến khán giả Monsoon vỡ òa cảm xúc 12

Cả 2 thành viên đều đa tài và có khả năng chơi tốt các nhạc cụ, sử dụng công cụ DJ thành thạo và có giọng hát khoẻ. Chất nhạc của họ chơi tại Monsoon 2015 đa phần là Pop/Rock pha điện tử. Ảnh: Quang Minh.

Lê Cát Trọng Lý, BOND khiến khán giả Monsoon vỡ òa cảm xúc 13

Nữ ca sĩ Samsaya đến từ Na Uy mang một phong cách riêng với biểu tượng hình trái tim, được sử dụng như “logo” của riêng cô. Ảnh: Quang Minh.

Lê Cát Trọng Lý, BOND khiến khán giả Monsoon vỡ òa cảm xúc 14

Samsaya có chất giọng bay, chuyển điệu linh hoạt và chất nhạc mang âm hưởng vùng Scandinavia, với những nhịp trống dồn, mạnh, tạo sự nổi bật nhưng vẫn hoà quyện với giọng hát. Ảnh: Quang Minh.

Lê Cát Trọng Lý, BOND khiến khán giả Monsoon vỡ òa cảm xúc 15

Samsaya liên tục thể hiện tình yêu và với Hà Nội và khán giả Việt Nam qua các câu tiếng Việt ngắn gọn. Ảnh: Quang Minh.

Lê Cát Trọng Lý, BOND khiến khán giả Monsoon vỡ òa cảm xúc 16
Nhạc Sĩ Quốc Trung. Ảnh: Quang Minh.
Lê Cát Trọng Lý, BOND khiến khán giả Monsoon vỡ òa cảm xúc 17

Đại diện Việt Nam kết thúc lại đêm diễn là DJ trẻ Dan Nguyễn. Dan Nguyễn không chỉ là một DJ tài năng với phong cách EDM đương đại quốc tế, mà anh còn tỏ ra rất nhạy cảm về mặt hình ảnh, đồ hoạ và tạo hiệu ứng tốt với khán giả. Ảnh: Quang Minh.

Lê Cát Trọng Lý, BOND khiến khán giả Monsoon vỡ òa cảm xúc 18
Thanh Lam cùng các con đến tham dự Lễ hội Âm nhạc Quốc tế gió mùa. Ảnh: Quang Minh.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục