Lên tiếng can thiệp, nhiều người bị nhóm đòi nợ thuê chém

Nhóm côn đồ liên tục quấy phá nhà dân và tấn công người dân khiến ba người đàn ông bị thương nặng khi họ lên tiếng can thiệp.

 

Nhóm côn đồ liên tục quấy phá nhà dân và tấn công người dân khiến ba người đàn ông bị thương nặng khi họ lên tiếng can thiệp.

Vụ việc xảy ra lúc 15h30 ngày 22/6 tại hẻm số 327 đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM.

Lên tiếng can thiệp, nhiều người bị nhóm đòi nợ thuê chém 1

Khu vực hẻm 327 Kinh Dương Vương, nơi nhóm côn đồ chém gục ba người dân.

Thông tin  ban đầu cho biết, thời điểm trên, anh Phạm Văn Đa (43 tuổi) cùng các bạn là Lê Thanh Hùng (39 tuổi) và một người tên Nghi đang ngồi chơi trước nhà số 327/13 thì thấy bốn thanh niên đi trên hai hiệu Dream đến trước nhà số 327/9 đập cửa rất mạnh.

Một người trong nhóm anh Đa đứng lên hỏi nhóm thanh niên trên làm gì mà đập cửa nhà người khác thì bất ngờ nhóm thanh niên này rút hung khí lao đến tấn công cả ba người. Do quá bất ngờ nên cả ba không thể chống cự được, bị chém trọng thương. Trong đó anh Hùng bị thương nặng nhất, phải cấp cứu ở bệnh viện Chợ Rẫy, anh Đa được cấp cứu ở bệnh viện Triều An, còn anh Nghị bị nhiều vết thương ở mặt và tay.

Thấy nhóm côn đồ ra tay tàn độc và hung hãn, nhiều người dân cùng nhau xông ra ngăn cản và báo công an thì nhóm thanh niên mới dừng tay và bỏ chạy để lại hai xe máy.

Lên tiếng can thiệp, nhiều người bị nhóm đòi nợ thuê chém 2

Anh Đa bị chém nhiều nhát ở đầu và tay.

Theo người dân, nhóm nam thanh niên này chính là nhóm đòi nợ một người phụ nữ có đăng ký hộ khẩu nhưng không còn ở trong hẻm từ lâu. Suốt một tuần nay, nhóm này thường xuất hiện trong hẻm và có hình thức đập phá, hù dọa gia đình người thiếu nợ.

Một người dân cho biết, nhóm này xuất hiện liên tục, có lúc chúng kéo hơn 10 người quấy phá, đập cửa, ném đá hoặc mắm tôm vào nhà người dân nào dám can thiệp. Ngày 21/6, nhóm này đã xuất hiện và đánh cụ Lê Văn Đông bị thương nặng ở mắt vì dám lên tiếng can thiệp.

Lên tiếng can thiệp, nhiều người bị nhóm đòi nợ thuê chém 3

Cụ ông Lê Văn Đông bị nhóm côn đồ tấn công ngày 21/6 vì lên tiếng can thiệp hành động quậy phá.

 

Theo Tri thức trực tuyến


Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục