Tin mới

Lên truyền hình khóc lóc tìm vợ và hai con, chỉ vài tiếng sau người đàn ông bất ngờ thừa nhận đã chính tay giết chết họ

Thứ sáu, 17/08/2018 14:28

Chỉ vài giờ sau cuộc họp báo của cảnh sát, điều mà họ không ngờ được là người đàn ông từng khóc lóc đau khổ muốn tìm lại vợ con lại chính miệng thừa nhận đã giết cả gia đình hắn ta.

Chỉ vài giờ sau cuộc họp báo của cảnh sát, điều mà họ không ngờ được là người đàn ông từng khóc lóc đau khổ muốn tìm lại vợ con lại chính miệng thừa nhận đã giết cả gia đình hắn ta.

Theo Denver7 đưa tin, người đàn ông sống tại Frederick, Colorado, Chris Watts, 33 tuổi, vào ngày 14/8 vừa qua đã vội vã đến thông báo với cảnh sát về vụ mất tích của vợ, Shanann, 34 tuổi, đang mang thai 15 tuần và hai cô con gái 3 và 4 tuổi, Bella và Celeste.

Lên truyền hình khóc lóc tìm vợ và hai con, chỉ vài tiếng sau người đàn ông bất ngờ thừa nhận đã chính tay giết chết họ 1

Vụ việc đã thu hút sự chú ý của toàn quốc gia. Trong cuộc phỏng vấn với NBC's Today Show hôm thứ tư (15/8), tên Chris còn tỏ vẻ đau đớn tột cùng, kêu gọi người dân hãy chung tay cùng giúp đỡ tìm kiếm vợ và các con.

Lên truyền hình khóc lóc tìm vợ và hai con, chỉ vài tiếng sau người đàn ông bất ngờ thừa nhận đã chính tay giết chết họ 2

"Shanann, Belle và Celeste, mọi người đang ở đâu, làm ơn hãy quay về nhà đi", Chris nức nở van nài.

Tuy nhiên, khi cảnh sát tổ chức cuộc họp báo công bố mở rộng điều tra và tìm kiếm, cho rằng các nạn nhân rất có thể đang gặp nguy hiểm thì bất ngờ chỉ vài giờ sau đó, tên Chris đã khai nhận rằng chính tay hắn đã giết chết cả nhà mình.

Lên truyền hình khóc lóc tìm vợ và hai con, chỉ vài tiếng sau người đàn ông bất ngờ thừa nhận đã chính tay giết chết họ 3

Cảnh sát Frederick đã đưa ra thông báo chính thức cho biết tên Chris Watts đã bị bắt nhưng từ chối đưa ra các thông tin chi tiết khác. Trên tài khoản Twitter của sở cảnh sát mới đây cũng đưa tin, tên Chris hiện đang bị tạm giam tại nhà tù hạt Weld đợi xét xử. Cục điều tra Colorado và FBI đang nỗ lực tìm kiếm thi thể các nạn nhân.

Đinh Hương

Theo Helino/Trí Thức Trẻ