Link SOPCAST trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs Đồng Nai 18h ngày 17/3

Link SOPCAST trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs Đồng Nai - Cập nhật liên tục, nhanh nhất để xem trực tiếp trận giao hữu U23 Việt Nam đấu Đồng Nai lúc 18h ngày 17/3 trên SVĐ Gò Đậu (Bình Dương).

Link SOPCAST trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs Đồng Nai - Cập nhật liên tục, nhanh nhất để xem trực tiếp trận giao hữu U23 Việt Nam đấu Đồng Nai lúc 18h ngày 17/3 trên SVĐ Gò Đậu (Bình Dương).

Link SOPCAST sẽ được cập nhật ngay trước các trận đấu và update liên tục để độc giả có thể xem trực tiếp nhanh nhất những trận cầu nóng nhất của U23 Việt Nam.

 

>>> Xem bóng đá trực tuyến U23 Việt Nam vs Đồng Nai  =>>> Click VÀO ĐÂY

Link SOPCAST trực tiếp trận U23 Việt Nam đấu Đồng Nai lúc 18h ngày 17/3 trên SVĐ Gò Đậu (Bình Dương) sẽ được cập nhật liên tục, nhanh nhất.

Độc giả click vào các LINK SOPCAST nhanh nhất, cập nhật liên tục phía dưới để xem trực tiếp các trận cầu nóng nhất của U23 Việt Nam.

Link SOPCAST trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs Đồng Nai 18h ngày 17/3 1

Link SOPCAST trực tiếp trận U23 Việt Nam đấu Đồng Nai lúc 18h ngày 17/3 trên SVĐ Gò Đậu (Bình Dương).

Link SOPCAST trực tiếp trận U23 Việt Nam đấu Đồng Nai lúc 18h ngày 17/3 trên SVĐ Gò Đậu (Bình Dương)

U23 Việt Nam đang gặp vô vàn khó khăn khi cơn bão chấn thương vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong buổi tập chiều ngày hôm qua 16/3, có thêm hai trường hợp dính chấn thương mới là Tiến Dũng và Thanh Hiền. Những mất mát nhân sự vì chấn thương đã buộc HLV Miura phải triệu tập thêm ba cầu thủ lên tuyển để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á.

Ba trận giao hữu đã qua với Hà Nội T&T, U23 Indonesia, U23 Uzbekistan ông thầy người Nhật đã có rất nhiều thử nghiệm. Nhưng cầu thủ thi đấu tốt về cơ bản đã nằm trong dự tính của vị thuyền trưởng này. Trận gặp Đồng Nai tại Bình Dương được xem như cuộc tổng duyệt cuối cùng trước khi chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức lên đường sang Bangkok đá giao hữu và sau đó tới Malaysia tham dự vòng loại U23 châu Á.

Lối chơi của U23 Việt Nam đã có những sự tiến bộ rõ rệt được thể hiện trong trận hòa 0-0 trước U23 Uzbekistan. Nền tảng thể lực sung mãn là điều dễ dàng nhận thấy nhất. Điểm yếu lớn nhất của các cầu thủ Việt Nam phần nào được cải thiện nhờ giáo án của HLV Miura. Về lối chơi, tuy chưa thật nhuần nhuyễn và tạo được hiệu quả cao, nhưng với những nhân tố luôn có lòng nhiệt huyết cao NHM cũng có thể tin vào lứa cầu thủ này.

Cho đến lúc này HLV Miura vẫn còn rất nhiều việc phải làm để hoàn thiện U23 Việt Nam. Mọi tuyến đều có những vấn đề cần khắc phục và chỉ còn khoảng 10 ngày nữa để hoàn thành mọi việc. Đồng Nai là đối thủ không được đánh giá cao và đây chắc chắn sẽ là màn tập dượt tốt để các cầu thủ thể hiện lần cuối khả năng của mình với HLV Miura.

HLV Miura cho biết, vào ngày 18 hoặc 19/3 tới, ông sẽ đưa ra bản danh sách 23 cầu thủ sang Thái Lan giao hữu và sau đó qua Malaysia để dự vòng loại U23 châu Á.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam vs Đồng Nai sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 17/3.

Link SOPCAST trận đấu này sẽ được cập nhật trên tinmoi.vn để độc giả có thể xem trực tiếp, nhanh nhất.

>>> Độc giả chọn và click vào một trong những link SOPCAST dưới đây để xem trực tiếp trận U23 Việt Nam đấu Đồng Nai lúc 18h ngày 17/3 trên SVĐ Gò Đậu (Bình Dương).

Cập nhật liên tục LINK SOPCAST...

D.M

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục