Tin mới

Xem bóng đá trực tuyến U23 Việt Nam vs Đồng Nai 18h ngày 17/3

Thứ ba, 17/03/2015 17:06

U23 Việt Nam vs Đồng Nai - Xem trực tuyến trực tiếp bóng đá 18h ngày 17/3. U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Đồng Nai tại SVĐ Gò Đậu (Bình Dương).

U23 Việt Nam vs Đồng Nai - Xem trực tuyến trực tiếp bóng đá 18h ngày 17/3. U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Đồng Nai tại SVĐ Gò Đậu (Bình Dương).

Xem trực tuyến trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs Đồng Nai

U23 Việt Nam đang gặp vô vàn khó khăn khi cơn bão chấn thương vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong buổi tập chiều ngày hôm qua 16/3, có thêm hai trường hợp dính chấn thương mới là Tiến Dũng và Thanh Hiền. Những mất mát nhân sự vì chấn thương đã buộc HLV Miura phải triệu tập thêm ba cầu thủ lên tuyển để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á.

Ba trận giao hữu đã qua với Hà Nội T&T, U23 Indonesia, U23 Uzbekistan ông thầy người Nhật đã có rất nhiều thử nghiệm. Nhưng cầu thủ thi đấu tốt về cơ bản đã nằm trong dự tính của vị thuyền trưởng này. Trận gặp Đồng Nai tại Bình Dương được xem như cuộc tổng duyệt cuối cùng trước khi chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức lên đường sang Bangkok đá giao hữu và sau đó tới Malaysia tham dự vòng loại U23 châu Á.

Thực tế, ông Miura không có nhiều lựa chọn khi mà “bão” chấn thương đã tàn phá đội tuyển thời gian qua khiến quân số của ông “ngót” đi 1/3. 

 

Với 30 cầu thủ trước đó, ông thầy người Nhật phải loại đi 7 cầu thủ. Song chưa cần chốt danh sách, đã gần như chắc chắn có 7 cầu thủ phải rời đội gồm Xuân Trường, Hoàng Lâm, Hồng Duy, Thanh Tùng, Tuấn Tài (không kịp bình phục chấn thương), Văn Tiến (thủy đậu) và 1 thủ môn.
Sự mất người ngoài tính toán này còn khiến cho việc căn chỉnh tỷ lệ nhân sự ở các tuyến của HLV Miura bị đảo lộn. Ví như hàng tiền vệ, ông dự kiến sẽ loại đi 2 cầu thủ thì giờ đây đã chắc chắn mất 3 cầu thủ. Trong khi đó, một số cầu thủ ở lại đã không thể hiện được khả năng như ông mong muốn.
Thế nên, trận đấu với U23 Việt Nam chiều nay được kỳ vọng là nguồn cảm hứng để CLB này có thể chơi tốt hơn khi trở với vòng quay của V-League vào ngày 12/4 tới. 

 

Xem bóng đá trực tuyến U23 Việt Nam vs Đồng Nai 18h ngày 17/3 1

Xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan 17h ngày 14/3.

Lối chơi của U23 Việt Nam đã có những sự tiến bộ rõ rệt được thể hiện trong trận hòa 0-0 trước U23 Uzbekistan. Nền tảng thể lực sung mãn là điều dễ dàng nhận thấy nhất. Điểm yếu lớn nhất của các cầu thủ Việt Nam phần nào được cải thiện nhờ giáo án của HLV Miura. Về lối chơi, tuy chưa thật nhuần nhuyễn và tạo được hiệu quả cao, nhưng với những nhân tố luôn có lòng nhiệt huyết cao NHM cũng có thể tin vào lứa cầu thủ này.

Cho đến lúc này HLV Miura vẫn còn rất nhiều việc phải làm để hoàn thiện U23 Việt Nam. Mọi tuyến đều có những vấn đề cần khắc phục và chỉ còn khoảng 10 ngày nữa để hoàn thành mọi việc. Đồng Nai là đối thủ không được đánh giá cao và đây chắc chắn sẽ là màn tập dượt tốt để các cầu thủ thể hiện lần cuối khả năng của mình với HLV Miura. Trong trận này HLV yêu cầu các học trò phải chơi hết mình quyết liệt không đồng nghĩa với thô bạo. Hãy cùng chờ xem sự cố gắng và  những bứt phá của các cầu thủ U23 trong trận đấu này.

HLV Miura cho biết, vào ngày 18 hoặc 19/3 tới, ông sẽ đưa ra bản danh sách 23 cầu thủ sang Thái Lan giao hữu và sau đó qua Malaysia để dự vòng loại U23 châu Á.

Đội hình dự kiến:

U23 Việt Nam: Ngọc Tuấn - Văn Sơn, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Mạnh Hùng - Hữu Dũng, Duy Mạnh, Tuấn Anh, Huy Toàn - Công Phượng, Văn Toàn 

Đồng Nai: Đồng Nai: Hoàng Tuấn - Khánh Thành, Ngọc Quốc, Trường Xuyên, Đức Nhân - Nsi, Văn Pho, Huỳnh Phú, Đức Thắng – Peter

>>> Link SOPCAST trực tiếp U23 Việt Nam vs Đồng Nai lúc 18h ngày 17/3

>>> U23 Việt Nam vs Đồng Nai: Tổng duyệt để chốt danh sách

Duy Minh