Livetream mua bán SIM 11 số giá 9 tỷ đồng gây sốt mạng

Hai sim VIP mang đuôi cuối 5555.5555 vừa được giao dịch “tiền tươi” là 9 tỷ đồng. Thương vụ này đang gây xôn xao trên cộng đồng mạng khi được livetream mua bán trực tiếp.

Hai sim VIP mang đuôi cuối 5555.5555 vừa được giao dịch “tiền tươi” là 9 tỷ đồng. Thương vụ này đang gây xôn xao trên cộng đồng mạng khi được livetream mua bán trực tiếp.

Theo đó, hai sim mang ra bán là 012.5555.5555 và 016.5555.5555. Người mua là chủ tài khoản mang tên Thịnh, còn người bán là chủ tài khoản mang tên Tuấn. Quá trình giao dịch được truyền trực tiếp trên mạng xã hội và số tiền được thanh toán bằng tiền mặt.

Livetream mua bán SIM 11 số giá 9 tỷ đồng gây sốt mạng 1

Phi vụ bán sim khủng tiền ngay thóc thật được live stream trên Facebook. Ảnh: Internet 

Theo nội dung trên đoạn video được người mua SIM tiền tỷ chia sẻ, buổi giao dịch diễn ra ngay trên một bàn tiệc với chồng tiền mặt gồm nhiều xấp tiền mệnh giá 500.000 đồng đặt trên bàn. Buổi giao dịch có sự góp mặt của hơn 10 người bao gồm cả người mua và người bán.

Đoạn video ghi lại buổi giao dịch đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và hận được nhiều ý kiến trái chiều.

Không ít thành viên nghi ngờ về tính xác thực của giao dịch, đặc biệt là lý do gì mà sim 11 số lại có giá đắt như vậy.

Theo một số người chuyên kinh doanh SIM điện thoại chia sẻ, với số tiền 4,5 tỷ đồng, người mua có thể mua được một SIM dạng 09x555.5555 mà chưa cần mặc cả. Trong khi SIM 10 số vẫn là mặt hàng khẳng định đẳng cấp người chơi SIM, trong khi lộ trình đưa SIM 11 số về 10 số vẫn chưa được Bộ TT&TT đưa ra rõ ràng.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng, đây chỉ là chiêu quảng cáo. “Nhiều khả năng chỉ là trò câu like, quảng cáo hay khoe tiền chứ dân buôn sim cho hay chẳng ai mua số trên với giá này.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục