Lộ diện hai thí sinh khiến Trấn Thành phải "ngả mũ" thán phục

Hai thí sinh Phi Hải và Hà Lộc trong chương trình 100 triệu 1 phút khiến MC Trấn Thành phải khâm phục bởi nghị lực kiên cường, quyết tâm thành đạt để có thể lo lắng chu toàn cho bố mẹ của mình.

Hai thí sinh Phi Hải và Hà Lộc trong chương trình 100 triệu 1 phút khiến MC Trấn Thành phải khâm phục bởi nghị lực kiên cường, quyết tâm thành đạt để có thể lo lắng chu toàn cho bố mẹ của mình.

Chương trình 100 triệu 1 phút do kênh iONE TV đăng tải thu hút rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz Việt tham gia. Chương trình không chỉ đem lại tiếng cười mà còn mang đến cho người xem những tấm gương nghị lực từ các nghệ sỹ trong showbiz Việt để người xem có thể noi theo.

Không như những tập trước của 100 triệu 1 phút luôn bắt đầu bằng những pha tung hứng vui nhộn của người chơi, thì trong tập này, 3 vũ công Phi Hải, Xuân Thảo, Hà Lộc với 3 hoàn cảnh khác nhau đều khiến khán giả phải chạnh lòng. Phi Hải vừa đi làm vừa phải làm “gà trống nuôi con". Anh nhận nuôi 3 đứa trẻ để hi vọng sau này chúng có một tương lai tốt đẹp hơn. Còn Hà Lộc thì với nghị lực kiên cường, quyết tâm thành đạt để có thể lo lắng chu toàn cho bố mẹ của mình.

Lộ diện hai thí sinh khiến Trấn Thành phải 'ngả mũ' thán phục 1
Hà Lộc.
Lộ diện hai thí sinh khiến Trấn Thành phải 'ngả mũ' thán phục 2
Phi Hải.
Lộ diện hai thí sinh khiến Trấn Thành phải 'ngả mũ' thán phục 3
Xuân Thảo.

Ngoài 3 vũ công trên, trước đây,  vũ công Lâm Tố Như và Quang Đăng đã cùng đấu trí với Ninh Dương Lan Ngọc trong chương trình 100 triệu 1 phút. Với tình cách hiền lành, ít nói, Quang Đăng luôn là “mục tiêu” trêu chọc của Trấn Thành và cô nàng sắc sảo Ninh Dương Lan Ngọc. Ngoài phần thi kiền thức, Lâm Tố Như còn làm người xem “mãn nhãn" với động tác nhảy khó nhất mà cô gái nhỏ đã chinh phục được.

Trong chương trình 100 triệu 1 phút, ngoài những kiến thức có thể thu về từ những câu hỏi của chương trình, chúng ta còn được biết thêm rất nhiều điều xoay quanh cuộc sống đời thường của những người nổi tiếng trong showbiz Việt. Các bạn hãy theo dõi các tập khác của chương trình 100 triệu 1 phút trên kênh YouTube iONE TV nhé.

http://www.youtube.com/c/iONETVTube

 Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục