Tin mới

Lộ nguyên nhân người đàn ông bị nhóm côn đồ đâm tử vong ở Điện Biên

Thứ ba, 04/09/2018 21:34

Do mâu thuẫn tiền bạc, chủ quán kem ở Điện Biên đã xảy ra xô xát với nạn nhân dẫn đến xảy ra án mạng.

Do mâu thuẫn tiền bạc, chủ quán kem ở Điện Biên đã xảy ra xô xát với nạn nhân dẫn đến xảy ra án mạng.

Liên quan đến vụ người đàn ông bị nhóm đối tượng đâm tử vong tại thành phố Điện Biên Phủ, ngày 4/9, trao đổi với PV Trí thức trẻ, một lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên cho biết, cơ quan điều tra đã xác định được nhóm nghi phạm liên quan tới vụ án.

Theo vị lãnh đạo này, công an cũng đã triệu tập Đào Thị Huyền (36 tuổi, trú tại tổ 1, phường Thanh Bình - chủ một cửa hàng phân phối kem) đến làm việc.

Lộ nguyên nhân người đàn ông bị nhóm côn đồ đâm tử vong ở Điện Biên 1

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường. Ảnh: Trí thức trẻ

Theo điều tra ban đầu, anh Tiến có nợ tiền của Đào Thị Huyền - chủ cửa hàng phân phối các loại kem tại địa chỉ tổ 1 phường Thanh Bình. Huyền nhiều lần đòi nợ nhưng anh Tiến không trả.

Trưa 3/9, Huyền cùng một số người bạn tới gặp anh Tiến để giải quyết nợ nần thì xảy ra xô xát, đánh nhau tại tuyến đường thuộc tổ dân phố 4.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân trong khu vực chạy tới thì phát hiện anh Tiến chết gục với vết thương trên ngực, máu chảy thấm xuống đường.

Trao đổi với Dân Việt, lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên cho biết, cơ quan điều tra đã bắt giữ một số đối tượng nhưng vẫn còn đối tượng liên quan bỏ trốn nên cơ quan điều tra đang tiếp tục truy bắt.

Hà Trang (tổng hợp)