Tin mới

Lộ quy tắc ngầm giữa 'người tình' Triệu Lệ Dĩnh và ái nữ 'vua sòng bạc' Macau

Thứ hai, 11/10/2021, 14:24 (GMT+7)

"Người tình màn ảnh" của Triệu Lệ Dĩnh, Đậu Kiêu đang có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp với Hà Siêu Liên, ái nữ của vua sòng bạc Hà Hồng Sân.

Đậu Kiêu được biết đến là một nam diễn viên thực lực. Anh từng gây ấn tượng bởi những vai diễn trong phim Chuyện Tình Cây Táo Gai, Sở Kiều Truyện... mới đây, "người tình màn ảnh" của Triệu Lệ Dĩnh và bạn gái Hà Siêu Liên lần đầu tiên tiết lộ về thỏa thuận khi yêu nhau của họ.

Lộ quy tắc ngầm giữa 'người tình' Triệu Lệ Dĩnh và ái nữ 'vua sòng bạc' Macau 1
Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên đang có một chuyện tình đẹp như mơ.

Hà Siêu Liên cho biết trong mối quan hệ này, cô và Đậu Kiêu giống như những cặp tình nhân bình thường và cô cũng sợ một số điều. Trong cuộc phỏng vấn, Hà Siêu Liên chủ động chia sẻ về mối quan hệ yêu đương với Đậu Kiêu và tiết lộ thực sự có thỏa thuận giữa 2 người khi bắt đầu quan hệ.

Lộ quy tắc ngầm giữa 'người tình' Triệu Lệ Dĩnh và ái nữ 'vua sòng bạc' Macau 2
Nam tài tử Sở Kiều Truyện luôn ở cạnh bạn gái vào những thời khắc khó khăn trong cuộc đời.

Khi nói đến nội dung thỏa thuận, Hà Siêu Liên cho biết nếu cãi nhau, họ sẽ yêu cầu đối phương tách ra một thời gian, không ép đối phương trả lời và tìm cách giải quyết khi họ tức giận. Họ sẽ cố gắng giải quyết xung đột ngay trong ngày.

Lộ quy tắc ngầm giữa 'người tình' Triệu Lệ Dĩnh và ái nữ 'vua sòng bạc' Macau 3
Cả hai người luôn dành cho nhau sự quan tâm, thương yêu và lãng mạn.

Thông qua thỏa thuận giao tiếp riêng này, mối quan hệ của họ dần phát triển. Khi nhớ lại những điều lãng mạn mà Đậu Kiêu đã làm cho bản thân, Hà Siêu Liên và nói rằng bạn trai đã làm rất nhiều cho cô. Nhưng điều khiến tiểu thư nhà họ Hà thực sự xúc động là khi bố cô, vua sòng bạc Macau qua đời, Đậu Kiêu luôn ở cạnh bạn gái. Việc Đậu Kiêu đích thân đến Hong Kong để cùng Hà Siêu Liên thoát khỏi vũng lầy cuộc đời đã được cả gia đình họ Hà ghi nhận.

Lộ quy tắc ngầm giữa 'người tình' Triệu Lệ Dĩnh và ái nữ 'vua sòng bạc' Macau 4
Đậu Kiêu cũng rất biết hơn Hà Siêu Liên bởi quãng thời gian đồng hành cùng nam tài tử.

Trong buổi phỏng vấn, Hà Siêu Liên không ngớt lời khen ngợi bạn trai vì nhân hậu, tốt bụng. Đậu Kiêu đã gửi lời cảm ơn tới bạn gái vì đã chụp những bức ảnh đời thường của anh. Nam tài tử Sở Kiều Truyện cho biết khi anh quay phim qua đêm, Hà Siêu Liên sẽ nấu súp rồi đưa đến phim trường để anh bồi bổ.

Kể từ khi đến với nhau, Hà Siêu Liên luôn nở nụ cười ấm áp và hạnh phúc. Có thể thấy Đậu Kiêu thực sự đã mang lại cho ái nữ ông vua sòng bài Macau một cuộc sống an nhiên. Người hâm mộ hy vọng sẽ nhận được tin vui của họ càng sớm càng tốt.

>> Xem thêm: Cuộc sống xa hoa của 17 đứa con “ông vua sòng bạc Macau”

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news