Loạt ảnh cưới của cặp đôi đồng tính nam gây 'bão mạng'

Đám cưới của một cặp đôi đồng tính nam mới đây được chia sẻ trên MxH đã khiến dân tình xôn xao, 'dân FA' chỉ biết ghen tị.

Cách đây vài giờ, MXH xôn xao khi chia sẻ hình ảnh về đám cưới của một cặp đôi đồng tính nam.

Những hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi này đã ngay sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Theo đó, loạt ảnh ghi lại cảnh đám cưới tình tứ giữa cặp đôi đồng giới được chia sẻ với dòng trạng thái "Chỉ có đàn ông mới có thể đem hạnh phúc cho nhau".

Trong loạt ảnh còn có sự xuất hiện của bố mẹ và họ hàng hai bên, cùng nhau chúc phúc cho đôi trẻ.

Cặp đôi dành cho nhau những cử chỉ thân mật và tình tứ khiến không ít người, đặc biệt là 'dân FA' phải ghen tị.

Thông tin cũng cho biết thêm đám cưới của cặp đôi này diễn ra tại huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang. Hai người đàn ông trong đám cưới có tên: Sử Minh Cần và Nguyễn Thanh Đầy. Đám cưới đã được diễn ra vào ngày 28/7 vừa qua trong sự chung vui chúc mừng từ phía họ hàng 2 bên.

Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện như thế nào nhưng loạt ảnh này vẫn đang được dân tình chia sẻ rầm rộ với thái độ ngưỡng mộ và ghen tị.

Cùng xem loạt ảnh được chia sẻ đang 'gây bão' MXH:

Loạt ảnh cưới của cặp đôi đồng tính nam gây 'bão mạng' 1

Loạt ảnh cưới của cặp đôi đồng tính nam gây 'bão mạng' 2Loạt ảnh cưới của cặp đôi đồng tính nam gây 'bão mạng' 3Loạt ảnh cưới của cặp đôi đồng tính nam gây 'bão mạng' 4Loạt ảnh cưới của cặp đôi đồng tính nam gây 'bão mạng' 5Loạt ảnh được chia sẻ trên MXH nhận được sự chú ý của đông đảo dân mạng. Ảnh: Facebook

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục