Lời khai cụ bà nhẫn tâm đầu độc cả nhà hàng xóm khi đổ thuốc diệt cỏ xuống giếng

Bà Th. sau khi quanh co chối cãi cũng đã thừa nhận đổ một chai thuốc diệt cỏ xuống giếng để hãm hại gia đình nhà người hàng xóm.

Tin tức trên Trí Thức TrẻAn ninh Thủ đô cho hay, ngày 20/5, Công an huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An hiện đang phối hợp với Công an xã Nam Xuân điều tra vụ việc gia đình chị Nguyễn Thị Vân (26 tuổi), trú tại xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn trình báo bị hàng xóm dùng thuốc diệt cỏ để đầu độc.

Trước đó vào giữa tháng 8/2018, Chị Vân cho biết gia đình mình đã mất một số tiền lớn và nghi ngờ người lấy là người hàng xóm Nguyễn Thị Th. (68 tuổi). Chính vì chuyện này mà hai nhà đã có những mâu thuẫn với nhau.

Lời khai cụ bà nhẫn tâm đầu độc cả nhà hàng xóm khi đổ thuốc diệt cỏ xuống giếng 1

Bà Th. tại trụ sở Công an xã Nam Xuân. Ảnh: Trí Thức Trẻ

Ngày 15/5, sau khi xem lại hình ảnh từ camera an ninh của gia đình, chị phát hiện một người hàng xóm mang theo một chai nhỏ đi vào khuôn viên của gia đình rồi đến gần giếng nước. Tuy nhiên, do khu vực giếng nước được khóa kỹ nên người này không thể vào phía trong. Người này sau đó trở ra với những biểu hiện rất lạ.

Trước những biểu hiện lạ của hàng xóm, gia đình chị Vân vô cùng lo lắng, viết đơn trình báo sự việc đến chính quyền địa phương yêu cầu xác minh, làm rõ.

Ngày 16/5, chính quyền địa phương đã mời gia đình chị Vân cùng bà Th. lên hội trường xóm để làm rõ sự việc.

Tại buổi làm việc, bà Th. chối cãi và cho rằng thời điểm này bà đi vào nhà để tìm con gà chạy lạc. Còn chai nước là mang theo để đưa ra cho người thân đi làm đồng uống.

Lời khai cụ bà nhẫn tâm đầu độc cả nhà hàng xóm khi đổ thuốc diệt cỏ xuống giếng 2

Hình ảnh ở camera ghi lại được bà Th cầm chai thuốc trừ sâu mang sang nhà chị Vân.

Tại đây bà Th. cũng viết cam kết nếu gia đình chị Vân có ảnh hưởng sức khỏe gì thì sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Sau đó 1 ngày, Công an xã Nam Xuân về trực tiếp làm việc với gia đình chị Vân và bà Th. Sau một lúc quanh co chối cãi thì bà Th. đã thừa nhận trước đó đã đổ một chai thuốc diệt cỏ xuống giếng để hãm hại cả gia đình chị Vân.

Trả lời trên Trí Thức Trẻ, Trưởng Công an xã Nam Xuân nói: "Bà Th. khai nhận vì thù hằn cá nhân chuyện chị Vân nghi nghờ bà Th. lấy tiền trước đó nên bực tức và nuôi ý định trả thù. Bà Th. sau đó mua nhiều lọ thuốc diệt cỏ cháy về.

Ngày 14/5 nhân lúc cả nhà chị Vân đi vắng thì bà lẻn vào đổ chai thuốc diệt cỏ xuống giếng.

Tối 14/5, bà Th. vẫn ấm ức với chị Vân nên sáng 15/5, người này mang chai thuốc diệt cỏ sang ý định đổ vào chai dầu gội đầu của chị Vân để hãm hại tiếp. Khi đi vào sân thấy cửa bị khóa nên bà Th. quay trở về".

Lời khai cụ bà nhẫn tâm đầu độc cả nhà hàng xóm khi đổ thuốc diệt cỏ xuống giếng 3

Giếng nước nhà chị Vân bị đổ thuốc diệt cỏ. Ảnh: Trí Thức Trẻ

Sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Nam Xuân đã báo cáo sự việc lên Công an huyện Nam Đàn để điều tra làm rõ.

Ngày 20/5, Công an huyện Nam Đàn đã về hiện trường lấy mẫu nước giếng của gia đình chị Vân đi xét nghiệm để phục vụ công tác điều tra.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục