Lời khai của 9X đánh thuốc mê, hiếp dâm bạn gái

Sau khi bị Tự dỗ ngọt và uống số nước trên, chị Tr. cảm thấy buồn ngủ nên vào phòng nằm nghỉ. Chỉ đợi có thế, Tự đóng cửa xông vào bắt đầu thực hiện hành vi bỉ ổi với người yêu.

Sau khi bị Tự dỗ ngọt và uống số nước trên, chị Tr. cảm thấy buồn ngủ nên vào phòng nằm nghỉ. Chỉ đợi có thế, Tự đóng cửa xông vào bắt đầu thực hiện hành vi bỉ ổi với người yêu.

Theo thông tin PV Người đưa tin nhận được, Công an thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam để điều tra hành vi hiếp dâm đối với Lê Quang Tự (SN 1995) trú xã Điện Hoà, thị xã Điện Bàn.

Lời khai của 9X đánh thuốc mê, hiếp dâm bạn gái 1

Đối tượng Tự tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Tại cơ quan công an, Tự khaido được nghỉ làm nên chị Tr. (SN 2000) trú cùng địa phương chạy xe đến nhà của Tự chơi. Tại đây, đối tượng nảy sinh ý định đồi bại với người yêu nên chạy đi tìm mua thuốc mê.

Tuy nhiên, Tự không mua được số thuốc này. Đúng lúc ấy, Nguyễn Xuân Mẫn (SN 1995) trú xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn là bạn của Tự đến chơi. Đối tượng nhờ bạn đi mua thuốc. Không lâu sau đó, Mẫn mang về 10 viên thuốc an thần cùng 2 bịch nước ngọt.

Tự khai, đối tượng tán nhuyễn số thuốc rồi cho vào nước ngọt. Việc làm này không chỉ khiến chị Tr. không phát giác, nghi ngờ mà còn làm nạn nhân dễ uống nhiều thuốc hơn. Sau khi bị Tự dỗ ngọt và uống số nước trên, chị Tr. cảm thấy buồn ngủ nên vào phòng nằm nghỉ. Chỉ đợi có thế, Tự đóng cửa xông vào bắt đầu thực hiện hành vi bỉ ổi với người yêu.

Thấy Tr. đã ngủ, Tự vào phòng đóng cửa lại thực hiện ý đồ của mình. Đúng lúc ấy, Tr. tỉnh dậy, chống cực quyết liệt nhưng bất thành.

Sau đó, Tr. đến Công an thị xã Điện Bàn tố giác hành vi của Tự.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục