Long Nhật: "Gia đình Lê Giang - Duy Phương vẫn còn những điều tốt đẹp"

"Kiện tụng, đem nhau ra tòa chỉ làm người trong cuộc mệt mỏi, tốn tiền mà không giải quyết được gì", ca sĩ Long Nhật chia sẻ.

"Kiện tụng, đem nhau ra tòa chỉ làm người trong cuộc mệt mỏi, tốn tiền mà không giải quyết được gì", ca sĩ Long Nhật chia sẻ.

Đã lâu lắm rồi, ca sĩ Long Nhật không còn tham gia vào những chuyện thị phi của showbiz mà chỉ tập trung làm sự nghiệp nhưng lần này là ngoại lệ.

Bởi lẽ Lê Giang, Duy Phương, Duy Phước, Lê Lộc là những người mà Long Nhật xem như ruột thịt. Điều đó "buộc" anh phải chia sẻ những lời gan ruột về câu chuyện đang gây bão tố đối với gia đình họ trong những ngày gần đây.

Hãy khép lại quá khứ...

Tôi thân cả 4 người gia đình họ. Chuyện lớn nhỏ gì của Lê Giang, cô ấy cũng đều nói với tôi. Tình cảm vì thế mà như ruột thịt. Với anh Duy Phương, tôi là người em từ lúc mới bước vào nghề tới thời điểm hiện tại.

Với Duy Phước và Lê Lộc, tôi là một người chú thân thiết. Sinh nhật của tôi, Duy Phước bận thế nào cũng đến. Sinh nhật Duy Phước, có bận đi show tôi cũng ráng về.

Nói thế để thấy rằng, tôi rất quý mến gia đình họ. Tôi không dám khuyên ai điều gì, tôi chỉ bày tỏ suy nghĩ của mình, những lời gan ruột với tư cách một người thân thiết của gia đình.

Long Nhật và gia đình Lê Giang rất thân thiết.

Đừng hờn giận, đừng trách móc nhau nữa! Đừng đào xới vết thương ngày xưa nữa. Kiện tụng, đem nhau ra tòa chỉ làm người trong cuộc mệt mỏi, tốn tiền mà không giải quyết được gì, lại thêm một lần làm tổn thương nhau.

Không lẽ bây giờ, người lớn đem con cái ra tòa làm nhân chứng, gọi người này người kia ra làm nhân chứng? Không nên mất thời gian vào những chuyện như vậy. Điều đó chỉ làm người trong cuộc mệt mỏi trước tiên thôi.

Hãy khép lại quá khứ và hướng tới tương lai. Ai cũng có quá khứ. Quá khứ không vui thì hãy quên đi. Tốt hay xấu, đúng hay sai cũng không nói nữa. Dừng ở đây là được rồi.

Người Huế chúng tôi có câu "ai cũng có một hũ mắm trong nhà, khéo che đậy thì không bay mùi ra ngoài". Nhà ai cũng vậy thôi. Các cụ dạy, tốt đẹp thì khoe ra, xấu xa đậy lại. Cái gì cho qua được thì cho qua, không nên giữ trong lòng làm gì.

... và nghĩ tới tương lai của các con

Anh Duy Phương đã có một cuộc đời khác, đang ổn định với công việc kinh doanh. Tôi từng hát cho quán cà phê sân vườn của anh.

Lê Giang cũng đã có một cuộc đời mới tươi sáng. Gần như cả đồng nghiệp và khán giả đều nghĩ rằng, Lê Giang sẽ định cư bên Úc nhưng khi Lê Giang trở lại, đó là một cú lội ngược dòng ngoạn mục. Lê Giang được các nhà sản xuất chào đón, được khán giả yêu thương và nổi tiếng gấp nhiều lần ngày xưa.

Mới đây, Lê Giang và Long Nhật còn cùng nhau qua Hàn Quốc sửa sắc đẹp.

Ông Tổ chỉ cho người nghệ sĩ nổi tiếng một lần, ít ai được nổi tiếng 2 lần như Lê Giang. Cái tên của Lê Giang đang rất hot.

Duy Phước và Lê Lộc giờ cũng đã lớn, đều trở thành nghệ sĩ. Duy Phước là ca sĩ, nghệ sĩ đang được yêu mến. Lê Lộc là gương mặt quen thuộc trên truyền hình và sân khấu kịch Hồng Vân. Và tôi tin, hai người nghệ sĩ trẻ này sẽ viết tiếp câu chuyện làm nghề và nổi tiếng của cha mẹ.

Vậy thì chuyện hôm qua, hãy để nó ngủ yên! Càng nói ra càng làm đau lòng người trong cuộc hơn. Hãy để cho khán giả thấy đời người nghệ sĩ vui buồn có, đắng cay có, thành công có, thất bại có nhưng khi nhìn lại thì cái được nhiều hơn cái mất.

Tôi mong cho gia đình họ - dù anh Duy Phương và Lê Giang không còn là vợ chồng thì cũng hãy xem nhau như bạn.

Vì trên tất cả, anh Duy Phương và Lê Giang là cha mẹ ruột của Duy Phước và Lê Lộc. Sự thật đó không thể chối bỏ được. Dòng máu đang chảy trong người Duy Phước và Lê Lộc là tinh hoa của Lê Giang và anh Duy Phương cho.

Lê Giang và anh Duy Phương phải tài hoa như thế nào thì mới sinh ra được hai người con đẹp cả gương mặt và tài năng như thế.

Hãy nghĩ tới tương lai của con để dành cho chúng những điều tốt đẹp nhất. Bởi vì nghệ sĩ nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương. Đừng để các con thêm một lần tổn thương. Đừng để khán giả tổn thương mà người buồn nhất lại chính là mình.

Lê Giang khóc nhớ lại quá khứ đau khổ trong chương trình Sau ánh hào quang.

Gia đình họ còn bao nhiêu điều tốt đẹp

Tôi mong khán giả hãy nhìn vào sự tốt đẹp của gia đình họ để tiếp thêm cho họ nghị lực vượt qua sóng gió này. Hãy để Duy Phước và Lê Lộc có đủ nghị lực đi tiếp con đường nghệ thuật mà cha mẹ và Tổ nghiệp đã chọn cho chúng.

Hãy nghĩ tới gia đình họ với những điều đẹp đẽ. Bởi lẽ, không phải ai đẻ con ra cũng làm nghề và nổi tiếng. Tổ nghề đã cho anh Duy Phương là một tên tuổi lẫy lừng, đã cho Lê Giang từ cô đào cải lương trở thành cây hài trẻ ăn khách và bây giờ còn nổi tiếng hơn. Tổ nghề cũng đang yêu thương Lê Lộc và Duy Phước...

Họ có biết bao nhiêu điều tốt đẹp!

Tôi còn nhớ, khi Lê Giang trở về Việt Nam, Lê Lộc và Duy Phước qua ở với mẹ và vẫn chạy về với ba. Hai đứa có hiếu và thương ba vô cùng. Lê Lộc ở với mẹ nhưng chỉ cần ai nhắc hay khen anh Duy Phương là mặt Lê Lộc cười rạng rỡ, rất đẹp.

Duy Phước đang ở với ba nhưng sinh nhật Lê Giang vẫn chạy qua với mẹ. Duy Phước giỡn "làm ngực gì mà bự quá không biết" rồi dựa vào ngực mẹ chụp ảnh. Hai mẹ con thân thiết giống như hai chị em, hai người bạn.

Khi Lê Lộc tham gia "Sao nối ngôi", cả anh Duy Phương, Lê Giang và Duy Phước lên trợ diễn. Trong đêm chung kết, Lê Lộc đã khóc và nói một câu rất cảm động: "Mục đích của con không phải là đạt thứ hạng gì ở chương trình này. Con chỉ muốn cả gia đình được diễn chung với nhau một lần".

Sự yêu thương đó, sự xúc động đó sao không ai nhắc tới, sao không ai kể ra, sao không ai nhớ về mà chúng ta cứ đào xới hoài vết thương cũ để nó mưng mủ và làm đau nhau?

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục