Tin mới

Lừa người yêu vào khách sạn rồi rút trộm tiền trong ATM

Thứ tư, 27/05/2015, 20:01 (GMT+7)

Nam hẹn với chị N đến một khách sạn ở quận 11. Tại đây chị N ngủ say, Nam lấy thẻ ATM đi rút thêm 10 triệu đồng bỏ túi riêng.

Nam hẹn với chị N đến một khách sạn ở quận 11. Tại đây chị N ngủ say, Nam lấy thẻ ATM đi rút thêm 10 triệu đồng bỏ túi riêng.

Theo báo Tiền Phong ngày 27/5, Công an quận 10 (TPHCM) đã bàn giao nghi can Dương Việt Nam (SN 1985, quê Sóc Trăng) cho Công an quận 7 để điều tra, xử lý về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo công an, giữa nghi can Nam và chị L.K.N (SN 1994, ngụ quận 10) có mối quan hệ tình cảm, yêu đương. Chị N tin tưởng nên đã nhiều đưa thẻ ATM cho Nam đi rút tiền hộ. Cũng từ đây, Nam thấy tài khoản thẻ của chị N có nhiều tiền nên nảy sinh lòng tham, rút tiền tiêu xài cá nhân.

Cụ thể, vào ngày 16/4, Nam nói dối với chị N là không có tài khoản ngân hàng, mà gia đình ở quê đang cần tiền gửi về gấp. Muốn mượn thẻ ATM và số tài khoản của chị N để gửi tiền vào rồi chuyển tiền về nhà.

Chị N đồng ý cho mượn và Nam đã mang đi rút lén 10 triệu đồng từ trong tài khoản. Sau đó mang về trả, chị N vẫn không hay biết Nam đã lấy số tiền này.

Tiếp tục ngày hôm sau, Nam hẹn với chị N đến một khách sạn ở quận 11. Tại đây chị N ngủ say, Nam lấy thẻ ATM đi rút thêm 10 triệu đồng bỏ túi riêng.

Sau khi về khách sạn, Nam lấy số điện thoại của chị N nhắn về gia đình của chị này xin 20 triệu đồng vì cần tiền gấp. Gia đình tưởng con gái cần tiền thật nên đã chuyển vào đúng số tiền Nam yêu cầu mà không thắc mắc, nghi ngờ.

Có được 20 triệu trong tài khoản của chị N, Nam rút ra tiêu xài cá nhân. Đến khi chị N về nhà, gia đình hỏi vì sao cần tiền nhiều thế thì sự việc mới vỡ lẽ. Chị N đã kiểm tra và biết được những ngày qua, Nam đã lợi dụng mượn thẻ ATM để rút tiền. Sau đó, chị đã đến công an tố cáo.

Nhận được đơn tố cáo, Công an quận 10 vào cuộc điều tra và bắt giữ Nam. Tại cơ quan điều tra, Nam thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Trang Lê (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news