Lừa thanh niên vào khách sạn rồi quay clip tống tiền

Khi hai người thoát y nằm ôm nhau trên giường thì Mai giở trò, vùng dậy mặc quần áo rồi lớn tiếng đuổi anh Hậu về và tống tiền anh này vì ly do Mai chưa được 15 tuổi.

Khi hai người thoát y nằm ôm nhau trên giường thì Mai giở trò, vùng dậy mặc quần áo rồi lớn tiếng đuổi anh Hậu về và tống tiền anh này vì ly do Mai chưa được 15 tuổi.

Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) đang tạm giữ hình sự Mai (15 tuổi, ngụ phường Vĩnh Hòa) về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Tháng 6/2015, khi đến quán karaoke ở đường Nguyễn Trích, TP Nha Trang, anh Hậu tình cờ gặp Mai và hai người cho nhau số điện thoại. Ngày 22/7, Mai chủ động liên lạc, gạ gẫm anh Hậu vào khách sạn vui vẻ với giá 5 triệu đồng.

Lừa thanh niên vào khách sạn rồi quay clip tống tiền 1

Ảnh minh họa.

Vào khách sạn, Mai yêu cầu bạn tình đưa trước 3 triệu đồng. Khi hai người thoát y nằm ôm nhau trên giường thì Mai giở trò, vùng dậy mặc quần áo rồi lớn tiếng đuổi anh Hậu về.

Sau đó, thiếu nữ gọi điện đòi anh Hậu đưa thêm 12 triệu. Cô nói mình 15 tuổi và chuyện vui vẻ trong khách sạn đã được Mai quay clip nhằm tống tiền anh Hậu.

Sợ bị tai tiếng, nạn nhân đã đưa cho Mai tổng cộng 15 triệu đồng. Hai ngày sau, nữ quái lại yêu cầu anh Hậu đưa 30 triệu đồng, rồi tiếp tục tăng lên 50 và 70 triệu. Vụ việc sau đó được nạn nhân báo công an.

Sáng 30/7, anh Hậu mang 50 triệu đồng đến quán cà phê ở đường Điện Biên Phủ (phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang) theo lời hẹn với thiếu nữ. Khi Mai xuất hiện và nhận tiền thì bị cảnh sát bắt giữ.

Tại cơ quan công an, thiếu nữ thừa nhận hành vi trái pháp luật.

Thu Trang (tổng hợp)

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục